Trong bài viết này, cùng tìm hiểu các lợi ích khi tạo email với tên miền riêng mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp, bạn nhé!

Lợi Ích Khi Doanh Nghiệp Tạo Email Với Tên Miền Riêng

1. Tạo Sự Chuyên Nghiệp

Tạo email với tên miền riêng là một trong các yếu tố đầu tiên tạo ấn tượng chuyên nghiệp với người nhận (khách hàng, đối tác) so với sử dụng email miễn phí như Gmail hoặc Yahoo (có đuôi gmail.com hoặc yaho.vn,...) . Điều này giúp tạo lòng tin và độ tin cậy từ phía khách hàng và đối tác.

Khi đăng ký email với tên miền riêng, mọi lá thư điện tử sẽ hiện thị với cái tên chuyên nghiệp hơn. Ví dụ: info@tenmiendoanhnghiep.com/.vn. 

2. Xây Dựng Thương Hiệu & Quảng Cáo Cho Doanh Nghiệp

Bằng cách triển khai email với tên miền riêng và chú trọng đến việc xây dựng thương hiệu trong các thông điệp gửi đi qua địa chỉ email, bạn có thể tạo sự nhận thức và tăng khả năng nhớ đến doanh nghiệp của mình trong tâm trí khách hàng.

3. Tăng Tính Chuyên Nghiệp Trong Giao Tiếp

Giữa người nhận và người gửi, khi giao tiếp qua kênh thư điện tử có email với tên miền riêng, họ sẽ nắm thông tin nhanh hơn và thể tính chuyên nghiệp trong giao tiếp và tương tác với khách hàng, đối tác và người dùng khác.

4. Dễ Dàng Quản Lý Người Dùng

Khi tạo email với tên miền riêng, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tạo và quản lý các tài khoản email cho các nhân viên và phòng ban khác nhau trong tổ chức.

5. Bảo Mật Tốt Hơn

Tạo email với tên miền riêng sẽ được tích hợp với các biện pháp bảo mật cao, bảo vệ mọi thông tin quan trọng của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa bị tấn công.

6. Khả Năng Tùy Chỉnh

Bạn có khả năng tùy chỉnh cấu hình và quản lý tài khoản email theo nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị hạn chế bởi các dịch vụ email miễn phí.

7. Thể hiện vùng địa lý

Nếu doanh nghiệp hoạt động ở một vùng cụ thể, việc tạo email với tên miền riêng cùng với tên miền cấp vùng có thể giúp thể hiện sự gắn kết và hiện diện địa phương.

8. Tăng khả năng mở rộng

Khi doanh nghiệp phát triển, việc tạo email với tên miền riêng cho phép bạn mở rộng dễ dàng hơn bằng cách tạo thêm tài khoản email mới mà không cần thay đổi địa chỉ email chính.

Việc tạo email với tên miền riêng có thể mang lại nhiều lợi ích khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Đăng ký email với tên miền riêng ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email tên miền riêng cho doanh nghiệp. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng băn khoăn khi không biết đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng, thì dịch vụ Email Server từ P.A Việt Nam chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp bạn. Tự tin là nhà cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, Email Hosting,… được hàng ngàn doanh nghiệp lớn và nhỏ, khách hàng cá nhân tin dùng trên thị trường hiện nay với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành.

Khi sử dụng dịch vụ Email Server tại P.A Việt Nam để tạo email cho doanh nghiệp, các tính năng độc quyền do chúng tôi phát triển sẽ giúp bạn: 

- Hệ thống Email chuyên biệt chỉ dành riêng cho địa chỉ thư điện tử của Email.

- Cung cấp và đầy đủ giao thức gửi/nhận mail theo SSL.

- Hỗ trợ xác minh người dùng và đăng ký chữ ký số Email.

- Có thể tùy biến các thông số và chức năng cho từng user trong tổ chức.

- Hệ thống giao diện quản trị (control panel) đơn giản, dễ sử dụng ngay cả với người không chuyên.

- Kiểm tra và quản lý nội dung Email In-Out của từng nhân viên.

- Sử dụng dãy IP riêng bảo mật, hạn chế hầu hết được việc các email gửi đến người nhận bị vào blacklist.

- Tích hợp miễn phí giải pháp EAP chống spam mail, virus cực với hiệu quả cực tốt.

- Hỗ trợ tính năng CatchAll để cài đặt Email Offline.

- Có thể dùng Email trên đa nền tảng như Webmail, Outlook, Gmail , Di động…

- Hỗ trợ nhiều Skin (giao diện) WebMail quen thuộc như Gmail, Outlook, iCloud, …. ngôn ngữ tiếng Việt

- Hỗ trợ lịch, danh bạ, Activesync, chứng thực 2 lớp (2FA)

-Chủ động theo dõi Log SMTP, add blacklist/Whitelist, điều chỉnh bộ lọc spam