Thế giới không ngừng phát triển, sự cạnh tranh trong môi trường Internet không ngừng gia tăng. Nhưng không phải tất cả SEOer đều biết được dịch vụ SEO Hosting và những lợi ích mà SEO Hosting mang lại.

1. SEO Hosting là gì?

SEO Hosting P.A Việt Nam là giải pháp cho phép một tài khoản Host có thể chạy cho nhiều website với mỗi website là một địa chỉ IP khác nhau.

SEO Hosting có nhiều địa chỉ IP khác với Hosting thông thường chỉ có 1 địa chỉ IP. Quản lý những IP khác nhau là thay đổi nó cùng những tên miền khác nhau rất đơn giản với những tính năng từ SEO Hosting.

Việc sử dụng địa chỉ IP riêng sẽ hỗ trợ một phần trong vấn đề sử dụng website và cải thiện thứ hạng trên kết quả tìm kiếm Google trong quá trình hoạt động Website và tối ưu từ khóa tìm kiếm.

2. Ưu điểm của SEO Hosting

2.1. TỐC ĐỘ TRUY CẬP ỔN ĐỊNH

- Một website hoạt động hiệu quả chắc chắn không thể bỏ qua yếu tố về "Tốc độ truy cập website".

- Được chạy trên nền tảng máy chủ với cấu hình mạnh nhất cùng công nghệ tiên tiến nhất, SEO Hosting cung cấp một tốc độ truy cập ổn định cho website xuyên suốt 24/24.

- Khi sử dụng SEO Hosting, website luôn đảm bảo đảm bảo sự hài lòng dành cho khách hàng truy cập và xóa tan nỗi lo đánh mất khách hàng truy cập chỉ vì tốc độ quá kém.

2.2. DỄ DÀNG QUẢN LÝ

- Lợi thế của SEO Hosting so với hosting thông thường chính là hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng quản lý một hệ thống website.

- Chỉ với một hệ thống quản trị tốt được hỗ trợ từ phía nhà cung cấp, khách hàng có thể tùy ý điều chỉnh, quản lý mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

2.3. KHẢ NĂNG MỞ RỘNG TÊN MIỀN

- Những liên kết từ các website vệ tinh được trỏ về site chính nhưng cùng IP sẽ khiến Google không đánh giá cao, chỉ những liên kết chứa nhiều IP mới được ưu tiên.

- SEO Hosting cho phép người dùng có thể mở rộng tên miền của mình và để những tên miền này hoàn toàn riêng biệt với nhau nhờ các class IP.

- Ngoài ra, SEO Hosting hỗ trợ bạn quản lý tất cả các IP và bạn có thể tùy ý thay đổi nó với những tên miền khác nhau.

2.4. HỖ TRỢ SEO WEBSITE

- Sử dụng SEO Hosting giúp ích rất nhiều đến khả năng SEO của website, giúp tăng thứ hạng website của bạn trên Google.

- SEO Hosting hỗ trợ 9 Class IP khác nhau, phương pháp này giúp website được ưu tiên trên các công cụ tìm kiếm, giúp ích rất nhiều cho mục đích SEO website. 

- Cơ bản việc sử dụng SEO Hosting sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng SEO của website và việc lựa chọn nhà cung cấp SEO Hosting uy tín, chính xác sẽ trực tiếp quyết định cho việc website của bạn có SEO hiệu quả hay không.

3. Lợi thế khi sử dụng SEO Hosting tại P.A Việt Nam

  • Hệ thống máy chủ tại P.A Việt Nam với cấu hình mạnh nhất bao gồm CPU thế hệ mới nhất của Intel, AMD cùng công nghệ lưu trữ SSD raid 10 đảm bảo mức độ an toàn dữ liệu cùng tốc độ xử lý siêu tốc.
  • SEO Hosting P.A Việt Nam hỗ trợ khách hàng hệ thống quản trị Cpanel tốt nhất thế giới giúp khách hàng dù thiếu hụt những kiến thức kỹ thuật cơ bản cũng có thể dễ dàng khai thác, sử dụng dịch vụ hiệu quả.
  • Thông thường những nhà cung cấp khác hỗ trợ IP SEO nhưng giới hạn ở Class C nhưng tại P.A Việt Nam, SEO hosting hỗ trợ 9 Range IP với Class A,B,C khác nhau. Điều này giúp website SEO tốt hơn và tăng thứ hạng web trên các công cụ tìm kiếm Google hiệu quả hơn.
  • P.A Việt Nam tự hào là đơn vị đầu tiên tại VN kết hợp sử dụng Phần mềm có bản quyền và hệ điều hành linux ứng dụng cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
  • Sử dụng công nghệ Cloudlinux cùng đội ngũ giám sát hoạt động 24/7 đảm bảo hệ thống luôn hoạt động liên tục với thời gian uptime lên đến 99.99%.
  • Quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn dữ liệu vì tại P.A Việt Nam luôn có hệ thống lưu trữ dữ liệu dự phòng được sao lưu tự động & tường lửa hạn chế tối đa tấn công từ bên trong và bên ngoài.
  • Là nhà cung cấp dịch vụ lớn và uy tín trên 20 năm, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật với luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý mọi tình huống trong mọi thời điểm.

** Xem thêm Chi tiết bảng giá SEO Hosting tại đây

-------------

Kết nối ngay với Nhân viên kinh doanh P.A Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất:
● Web Call miễn phí: www.pavietnam.vn
● Facebook: m.me/pavietnam.com.vn
● Telegram: t.me/pavietnam_bot
● HCM: 028-7307 3737 || Hà Nội: 024-7307 373