(10/06/2022)

Nền tảng Cloud thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp

1. Cloud - Điện toán đám mây là gì?

Cloud hay còn gọi là điện toán đám mây được biết đến là mô hình điện toán sử dụng công nghệ máy tính và phát triển dựa vào mạng Internet. Thuật ngữ "đám mây" được dùng để thay thế cho mạng Internet vì sự phức tạp của các cơ sở hạ tầng chứa trong nó.

Với mô hình cloud, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các tài nguyên từ công nghệ, năng lượng điện toán, lưu trữ cơ sở dữ liệu đến từ những nhà cung cấp dịch vụ đám mây.

2. Xu thế chuyển đổi số nhờ Cloud

Ứng dụng điện toán đám mây đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số đang là chủ đề được quan tâm khá nhiều bởi các chuyên gia khác nhau. Xu hướng công nghệ số ngày một phát triển và được tiếp cận & ứng dụng bởi mọi lĩnh vực từ kinh tế số, chính phủ số, xã hội số,...

Theo các chuyên gia nổi tiếng từ Microsoft, Cisco và P.A Việt Nam thì điện cloud chính là xu hướng công nghệ cốt lõi trong quá trình chuyển đổi số. Khả năng tiếp nhận tăng trưởng của doanh nghiệp theo đó cũng chịu ảnh hưởng lớn bởi xu hướng này.

Trong bối cảnh sau đại dịch Covid-19, sự thay đổi đột ngột về quy trình vận hành, gián đoạn các chuỗi cung ứng đã buộc mọi doanh nghiệp phải thích ứng và đổi mới. Trong đó, công nghệ Cloud đã tạo ra sự khác biệt về hiệu quả làm việc và sự tăng trưởng doanh thu rõ rệt.

3. Lợi ích của việc Chuyển đổi số dựa trên Cloud

Một số lợi ích khá ràng ràng khi doanh nghiệp tham gia quá trình chuyển đổi số dựa trên công nghệ cloud đó là: Khả năng mở rộng linh hoạt, Khả năng vận hành ổn định, Tiết kiệm thời gian, Cải thiện độ hài lòng của khách hàng..

Nền tảng công nghệ mạnh mẽ sẽ giúp đơn vị phát triển nền tảng Cloud thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó, hạ tầng phù hợp với mọi doanh nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến phức tạp cùng Hệ sinh thái với vài chục giải pháp Made by P.A Việt Nam sẵn sàng đồng hành cùng quá trình số hóa doanh nghiệp.

Hệ giải pháp cloud ưu việt, tích hợp giao diện quản lý đồng nhất cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 24/7/. Đặc biệt, hệ thống cơ sở dữ liệu tối tân của P.A Việt Nam nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất.

Điểm qua một số giải pháp số dựa trên công nghệ cloud từ P.A Việt Nam cung cấp:

  • Thiết kế website đa kênh. WEB30S
  • Hệ thống tổng đài ảo thông minh. TONGDAI30S
  • Dịch vụ Hóa đơn điện tử. HOADON30S
  • Giải pháp hội/họp trực tuyến. ROOM30S
  • Giải pháp lưu trữ điên toán đám mây. DRIVE30S
  • Giải pháp sao lưu điện toán đám mấy BACKUP30S

*Cùng một số giải pháp chuyển đổi số quy trình vận hành chuyên nghiệp từ P.A Việt Nam!!!

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !