(10/10/2022)

P.A Việt Nam chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia

Ngày Chuyển đổi số quốc gia đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 10.10 vừa quà , mục tiêu hàng đầu chính là thúc đẩy hoạt động số hóa hệ thống vận hành doanh nghiệp Việt Nam.

Trích từ phát biểu vào lễ khai mạc: "Chuyển đổi số là phương thức mới nhằm giải quyết các vấn đề cuộc sống. Trong thế giới thực, con người đang gặp các vấn đề như cạn kiệt tài nguyên, khoảng cách giữa nông thôn, thành thị và các cá nhân trong việc sở hữu công nghệ cao". Bộ trưởng bộ Thông Tin và Truyền Thông chia sẻ 

Đúng vậy, Ngày Chuyển đổi số quốc gia chính là ngày toàn dân, toàn quốc cùng hướng đến, cùng nhau hành động, cùng nhau nỗ lực hơn nữa cho nền kinh tế nước nhà. Ngày 10/10 hằng năm chính là Ngày Chuyển đổi số quốc gia theo quyết định của Thủ Tướng.

P.A Việt Nam hướng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia

Nếu 2020 là năm khởi động nhận thức về chuyển đổi số, 2021 đánh dấu cho những bước bắt đầu xen lẫn đại dịch thì 2022 chính là thời điểm hoàn hảo đề đẩy mạnh chuyển đổi số.

Chuyển đổi số là một hành trình dài và P.A Việt Nam sẵn sàng đồng hành hỗ trợ tận tình doanh nghiệp bạn trên mọi khó khăn của cùng đường này. Chào đón Ngày chuyển đổi số 10.10, P.A Việt Nam gửi đến Quý Khách Hàng bộ ưu đãi đặc biệt:

Duy nhất từ ngày 01.10.2022 đến hết ngày 31.10.2022. CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY

Đừng để doanh nghiệp của bạn bị bỏ lại, cùng với P.A Việt Nam - Mọi doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, lĩnh vực, khu vực hãy cùng nhau tăng tốc chuyển đổi số ngay hôm nay.

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !