(23/12/2021)

P.A Việt Nam dẫn đầu lĩnh vực cung cấp giải pháp Email Doanh Nghiệp

Theo các báo cáo từ một số đơn vị vận hành Internet lớn từ Mỹ, hơn 60% doanh nghiệp trên toàn thế giới đang trao đổi thông tin với khách hàng thông qua email. Điều đó cho chúng ta thấy được email đang là sợi dây liên kết giữa doanh nghiệp với khách hàng và kéo theo đó là sự quan tâm của các doanh nghiệp dành cho dịch vụ Email Server.

Bước qua năm thứ 2 trải qua giai đoạn khó khăn chồng chất bởi dịch bệnh, việc làm việc, trao đổi qua mạng Internet ngày một trở nên tất yếu. Mọi doanh nghiệp đều hướng đến việc sở hữu cho mình một hệ thống Email và lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp Email Server uy tín trở thành bài toán thách thức mọi nhà lãnh đạo.

  • Tiêu chí lựa chọn một đơn vị cung cấp Email Server tốt

Lúng túng và lo lắng sẽ đặt niềm tin sai nhà cung cấp chính là mối lo ngại của mọi lãnh đạo đang tìm một dịch vụ Email Server dành cho Doanh Nghiệp mình. Một thước đo giúp doanh nghiệp đánh giá một dịch vụ email doanh nghiệp tốt và phù hợp với nhu cầu chính là kim chỉ nam cần thiết.

Theo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), để đánh giá một nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp, sẽ dựa vào 6 tiêu chí:

  • Giao diện Webadmin: Là tiêu chí đo lường về giao diện quản trị, khả năng thực hiện tác vụ chỉnh sửa tính năng.
  • Giao diện Webmail: Tiêu chí đo lường về giao diện dành người dùng Email, khả năng thực hiện tác vụ như gửi/nhận thư, quản lý danh bạ, v.v.
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Các kênh liên hệ hỗ trợ kỹ thuật, thời gian hỗ trợ kỹ thuật của các nhà cung cấp.
  • Độ uy tín máy chủ gửi thư: Tỉ lệ email gửi thành công, tỉ lệ email vào hộp thư chính, v.v.
  • Tính khả dụng: Khả năng cài đặt tài khoản vào phần mềm, ứng dụng trên máy tính, điện thoại.
  • Bộ lọc thư rác: Khả năng lọc thư rác và tệp tin nguy hiểm của nhà cung cấp.

  • P.A Việt Nam dẫn đầu mọi tiêu chí đánh giá một nhà cung cấp Email doanh nghiệp

Theo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, có 6 tiêu chí cơ bản để đánh giá một nhà cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng và P.A Việt Nam tự hào là đơn vị dẫn đầu không chỉ 6 tiêu chí nêu trên mà còn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất dành cho dịch vụ Email Server chất lượng toàn diện. XEM NGAY THÔNG TIN

Sở hữu Đội ngũ chuyên gia Email Server hơn 20 năm kinh nghiệm nhiệt tình tận tâm, xử lý và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, P.A Việt Nam luôn tự hào về tốc độ xử lý, gửi, duyệt mail luôn thuộc top đầu, nhanh gấp 20 lần các hình thức xử lý mail thông thường.

Email Server P.A Việt Nam tích hợp nhiều tính năng mã hóa tối đa email cho khách hàng khi chỉ mã hóa trên chính trình duyệt của người dùng, chính chúng tôi cũng không thể giải mã. Hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ trên thế giới với múi giờ tương ứng và tích hợp sẵn chứng chỉ số và hỗ trợ xác minh người dùng với chữ ký số.

Trải qua hơn 20 năm phát triển và luôn nằm trong top những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ số. P.A Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục không ngừng nâng tầm, phát triển định hướng, cải thiện dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất trên thị trường số hiện nay.

Liên hệ: HCM: 028 - 73073737 | HN: 024 - 73073737

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !