(22/08/2022)

P.A Việt Nam đồng hành chuyển đổi số cùng tên miền Quốc gia tại tỉnh Bến Tre

Ngày 19.08.2022 vừa qua, Công ty P.A Việt Nam đã kết hợp cùng với Trung tâm Internet Việt Nam và Sở Thông tin Truyền thông Bến Tre tổ chức chuỗi sự kiện “Thúc đẩy chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa cùng tên miền Quốc gia”. Sự kiện này nhận được sự góp mặt của đại diện các sở ban ngành và đông đảo các doanh nghiệp trên địa bàn toàn Tỉnh Bến Tre tham gia.


Sự kiện ICT Bến Tre đã nhận sự tham dự và quan tâm của các Bộ Ban Ngành, hộ doanh nghiệp địa phương

Trong buổi hội nghị, sau quá trình trao đổi, các đơn vị cũng đã thống nhất và ký kết thành công Biên bản hợp tác, hỗ trợ đẩy nhanh quá trình số hóa cho toàn bộ doanh nghiệp tại Bến Tre trong giai đoạn 2022 - 2025, đồng thời chính thức khai trương “Điểm đăng ký tên miền .VN” tại Bến Tre với địa chỉ https://bentreict.vn. Đây là một hoạt động quan trọng nhằm hỗ trợ các hộ doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh trên địa bàn tỉnh tiếp cận gần hơn với công nghệ số, giúp tối ưu quá trình vận hành với hệ sinh thái các dịch vụ kết hợp tên miền .VN tại nhà cung cấp P.A Việt Nam.


Ba đơn vị đồng ký kết hợp tác gồm Trung tâm Internet Việt Nam, Sở TTTT Bến Tre và công ty PA Việt Nam

Sử dụng tên miền .VN - Phương án nâng cao vị thế thương hiệu trên thị trường Việt

Bến Tre là địa phương thứ 6 trong khu vực miền Nam đẩy mạnh chương trình hội nghị chuyển đổi số với tên miền quốc gia trong năm 2022. Với mục tiêu thúc đẩy phát triển hạ tầng nền tảng số trên toàn tỉnh thành, việc ứng dụng và triển khai dịch vụ tích hợp với tên miền .VN sẽ mang đến cơ hội mở rộng và quảng bá thương hiệu địa phương trên thị trường trực tuyến. 

Sau khi tiến hành một số hình thức khảo sát, tìm hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp, các nhóm ngành cũng như hoạch định được định hướng phát triển nền kinh tế trên địa bàn tỉnh Bến Tre. P.A Việt Nam cùng các đơn vị đối tác đã xác định và đưa ra các gói ưu đãi phù hợp nhất.

Mở ra cổng đăng ký chính thức tên miền .VN tại Bến Tre do nhà cung cấp P.A Việt Nam 

Kể từ ngày 19/08/2022, điểm đăng ký tên miền quốc gia tại Bến Tre https://bentreict.vn chính thức sẽ có hiệu lực. Các doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh trên toàn địa bàn Bến Tre sẽ dễ dàng hơn trong việc đăng ký sử dụng, hỗ trợ đúng lúc và đồng thời nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi lớn dành riêng cho khu vực này.


Trang website đăng ký chính thức tên miền tại Bến Tre

Là nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam, với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, P.A Việt Nam tự tin mang đến cho Quý doanh nghiệp, các hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bến Tre một hệ sinh thái các giải pháp công nghệ chuyên nghiệp, giúp tối ưu hóa quá trình số hóa doanh nghiệp, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh


10 Doanh nghiệp tiêu biểu được trao bằng chứng nhận

Nhân dịp sự kiện mang tầm ý nghĩa này, P.A Việt Nam đã hỗ trợ triển khai xây dựng miễn phí 10 website sở hữu tên miền .VN cho 10 doanh nghiệp tiêu biểu tại Bến Tre, danh sách bao gồm:

1. Hộ kinh doanh cá thể Bưởi 6 Thương - https://mutbuoi6thuong.vn

2. Cơ sở sản xuất tinh chế dầu dừa Tinh Nguyên - https://dauduatinhnguyen.vn

3. Hộ kinh doanh Võ Thị Ngọc Huyền - https://ecocotour.vn

4. Công ty TNHH sản xuất thương mại thủy sản Đại Thành - https://thuysandaithanh.vn

5. HTX bưởi da xanh Giồng Trôm - https://buoidaxanhgiongtrom.vn

6. HTX nông nghiệp Tân Phú Tây - https://tanphutay.vn

7. HTX rượu nếp truyền thống Phú Lễ - https://htxruouphule.vn/

8. HTX bò sữa Bến Tre - https://bosuabentre.vn

9. HTX bánh phồng Sơn Đốc - https://banhphongsondoc.vn

10. HTX bưởi da xanh VietGAP Giao Long - https://htxgiaolong.vn

Gian hàng trưng bày của PA Việt Nam tại sự kiện ICT Bến Tre

Đặc biệt, P.A Việt Nam cùng Trung tâm Internet Việt Nam luôn sẵn sàng giới thiệu trực tiếp và giải đáp những thắc mắc liên quan liên quan đến tên miền .VN, các dịch vụ khác, đồng thời dành tặng một số phần quà may mắn cho quý tổ chức, doanh nghiệp tham dự tại gian hàng trong buổi sự kiện ICT Bến Tre.

VNNIC đưa tin về sự kiện:

Báo chí đưa tin về sự kiện: 

https://youtu.be/5rItVvCTV0o

https://ictvietnam.vn/ben-tre-nang-cao-ty-le-dn-co-website-su-dung-ten-mien-vn-20220819125759119.htm

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !