(15/07/2023)

P.A Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi Personal Branding 4.0 - Tạo dấu ấn cá nhân cùng tên miền quốc gia ID.VN

Vào ngày 14.07.2023 vừa qua, P.A Việt Nam đồng hành cùng NextJobs chính thức khai mạc lễ Kick Off cuộc thi PERSONAL BRANDING 4.0 - TẠO DẤU ẤN CÁ NHÂN CÙNG TÊN MIỀN QUỐC GIA ID.VN

“Personal Branding 4.0" là cuộc thi giúp các bạn trẻ từ 18-23 tuổi có cơ hội xây dựng và quản lý thương hiệu cá nhân của mình trên Internet, thu hút sự chú ý từ nhà tuyển dụng và cộng đồng mạng, phát triển tiềm năng và khám phá kỹ năng của bản thân. Thông qua đó, các bạn sẽ tự trang bị kỹ năng lập trình, thiết kế web và content marketing để bước đầu du nhập vào quá trình chuyển đổi số 4.0.

Không khí "Check-in" tại Kick Off “Personal Branding 4.0"

Dưới sự bảo trợ bởi Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) và Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), chương trình nhận được rất nhiều quan tâm từ các trường Đại học trên địa bàn TPHCM (UEF, Hutech, Hoa Sen, FPT, UFM...), và các doanh nghiệp có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm như Siêu Siêu Nhỏ, Superdata, Dizim, Alipo, NextAcademy, Lovinbot, …. Có hàng trăm các bạn sinh viên cùng các đối tác, khách hàng, doanh nghiệp đến tham dự buổi lễ Kick Off.

Ban giám khảo cuộc thi tương tác, chia sẻ về thể lệ "Personal Branding 4.0" với các bạn sinh viênBan giám khảo cuộc thi tương tác, chia sẻ về thể lệ "Personal Branding 4.0" với các bạn sinh viên

Với vai trò là Nhà đồng hành tài trợ cho cuộc thi “Personal Branding 4.0", P.A Việt Nam đã hỗ trợ miễn phí tên miền .id.vn, nền tảng Web30s, và Email theo tên miền riêng để các bạn sinh viên có được dự án cá nhân đầu tay chỉn chu và mang lại giá trị thực tiễn cho việc quảng bá thương hiệu cá nhân trên Internet. 

Tổng quan buổi Kick Off “Personal Branding 4.0"Tổng quan buổi Kick Off “Personal Branding 4.0"

Trong buổi Kick Off cuộc thi, Đại diện P.A Việt Nam -  Ông Dương Tấn Lộc - Trưởng phòng kỹ thuật Web30s có phần chia sẻ về chủ đề “Định hướng thiết lập thương hiệu cá nhân với Web30s & tên miền .ID.VN”. Bài chia sẻ của Ông Lộc là những kiến thức vô cùng quý báu giúp các bạn sinh viên hiểu và áp dụng nền tảng Web30s vào bước đầu kiến tạo thương hiệu số.

Ông Dương Tấn Lộc chia sẻ chủ đề “Định hướng thiết lập thương hiệu cá nhân với Web30s & tên miền .ID.VN”Ông Dương Tấn Lộc chia sẻ chủ đề “Định hướng thiết lập thương hiệu cá nhân với Web30s & tên miền .ID.VN”

Lợi ích khi tham dự cuộc thi “Personal Branding 4.0", các bạn từ 18 đến 23 tuổi sẽ được ưu tiên hỗ trợ triển khai MIỄN PHÍ 02 NĂM sử dụng tên miền .ID.VN tại P.A Việt Nam. Bên cạnh đó, P.A Việt Nam ưu đãi độc quyền - Tặng thêm 02 năm sử dụng MIỄN PHÍ nền tảng thiết kế Web30sEmail Server theo tên miền riêng!

Tổng giá trị giải thưởng là 41 triệu đồng, kèm theo các gói dịch vụ miễn phí từ P.A Việt Nam, hứa hẹn đây sẽ là cuộc thi sôi nổi và cực kỳ ý nghĩa dành cho các bạn trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc.

Đăng ký dự thi ngay tại: https://event.nextjobs.vn/personal-branding-4.0

Tổng kết buỗi Kick Off “Personal Branding 4.0"Tổng kết buỗi Kick Off “Personal Branding 4.0"

Xem thêm về các dịch vụ nền tảng số của P.A Việt Nam tại đây

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !