(21/04/2022)

P.A Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi ý tưởng công nghệ VYTEC’21

Là một trong những sứ mệnh chung của ngành - P.A Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng VYTEC’21 nhằm tìm kiếm những nhân tài và ý tưởng đột phá trong ngành công nghệ.

pa-vietnam-dong-hanh-cung-vytec21


Cuộc thi “Vietnamese Youth Technopreneur Challenge 2021 – VYTEC’21” là một sân chơi chuyên nghiệp trong lĩnh vực khởi nghiệp khoa học công nghệ được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN và CLB Nguồn nhân lực HRTech, UET-VNU với mong muốn kích thích đầu óc sáng tạo, tư duy năng động, khả năng phát triển sản phẩm và truyền nguồn cảm hứng doanh trí cho sinh viên.

VYTEC’21 là chương trình kết nối những người trẻ đam mê phát triển sản phẩm, ứng dụng công nghệ vào thực tế và ươm tạo những ý tưởng khởi nghiệp công nghệ đầy tiềm năng. Không những chỉ là cuộc thi, VYTEC còn là nơi hội tụ của những con người tài năng và đam mê trong lĩnh vực công nghệ, đây là cơ hội tuyệt vời cho những nhà sáng tạo có thể học hỏi và hiện thực hóa ý tưởng của mình.

tai-tro-vytec21
tai tro vytech21

Theo đó, việc tìm kiếm nhân tài trong lĩnh vực công nghệ, giúp ngành phát triển cũng là một trong những mục tiêu mà P.A Việt Nam hướng tới. Thông qua cuộc thi, ban tổ chức cùng P.A Việt Nam mong muốn tìm ra được những sáng kiến, ý tưởng đột phá cùng những con người có tài năng và thực lực.

P.A Việt Nam rất vinh dự khi được là một trong những nhà tài trợ của VYTEC năm nay. Hãy cùng đón chờ chặng đường trong những năm tới của VYTEC và P.A Việt Nam! 

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !