(08/12/2022)

P.A VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN INTERNET DAY 2022

Ngày 7.12.2022 vừa qua, P.A Việt Nam đã đồng hành tham gia và tổ chức gian hàng triển lãm tại sự kiện Internet Day 2022 tại khách sạn Melia Hà Nội. 

Tổng quan sự kiện Internet Day 2022 

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Hiệp Hội Internet Việt Nam (VIA) nhằm để kết nối các tổ chức với nhau và cùng chia sẻ các công nghệ mới đến các doanh nghiệp và khách hàng tham quan. Sự kiện lần này cũng là cột mốc đánh dấu chặng đường 25 năm đã qua của Internet tại Việt Nam và hỗ trợ đưa ra định hướng phát triển cho thời gian sắp tới.


Chủ tịch VIA - Ông Vũ Hoàng Liên phát biểu trong sự kiện

Hội thảo Internet Day 2022 hội tụ những tên tuổi rất lớn trong làng công nghệ Việt Nam và Quốc tế trao đổi xoay quanh các lĩnh vực về công nghệ thông tin viễn thông như Cloud Computing, AI, IoT, 5G, Internet băng rộng cố định, Blockchain,... Và đã nhận được đông đảo sự quan tâm và tương tác của hàng ngàn cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực Internet.


Thứ trưởng Bộ Truyền Thông Thông Tin Phạm Đức Long ghé thăm gian hàng P.A Việt Nam

Góp mặt tại sự kiện, P.A Việt Nam đem đến hệ sinh thái các giải pháp công nghệ thúc đẩy chuyển đổi số 4.0 trên nền tảng điện toán đám mây, với các dịch vụ nổi bật về tên miền, hosting, email server, cloud server, hóa đơn điện tử, thiết kế website, tổng đài số,... với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho triển lãm lần này. 


Gian hàng P.A Việt Nam tại sự kiện Internet Day

Trong số đó, P.A tự tin là nhà cung cấp tên miền lớn nhất Việt Nam với hơn 400.000+ khách hàng tin dùng, cũng là một trong những nền tảng không thể thiếu cho doanh nghiệp khi số hóa thông tin.

Tại gian hàng triển lãm, nhân viên P.A Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình tư vấn cho mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ và hoạt động triển khai chuyển đổi số hiện nay.

Nhân viên P.A Việt Nam tư vấn và giải đáp các thắc từ quý khách hàng

Ngoài ra, P.A Việt Nam cũng dành tặng những món quà đến những khách hàng may mắn đến tham quan gian hàng cũng như các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho dịp này. Cùng tìm hiểu thêm các dịch vụ và ưu đãi khác tại P.A Việt Nam tại đây.


Khách hàng may mắn nhận quà tại gian hàng

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !