(27/06/2022)

P.A VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN VNNIC INTERNET CONFERENCE 2022 TẠI ĐÀ NẴNG

Vào ngày 24.6.2022 tại khách sạn Pullman Đà Nẵng, P.A Việt Nam đã góp mặt trong chuỗi sự kiện VNNIC Internet Conference 2022 được tổ chức bởi Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) thuộc Bộ Truyền thông Thông tin. Là đối tác cao cấp của VNNIC, P.A Việt Nam vinh dự được đồng hành và trình bày về những giải pháp, dịch vụ tổng thể trong quá trình chuyển đổi công nghệ số.

Toàn cảnh buổi hội thảo tại sự kiện VNNIC Internet Conference 2022

Toàn cảnh buổi hội thảo tại sự kiện VNNIC Internet Conference 2022

Trong giai đoạn hiện tại, các doanh nghiệp đang dần phục hồi sau ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid, song song đó, họ cũng đang phải đối mặt với vô số những cơ hội và thách thức mới cần bứt phá.

Tiếp nối với chủ đề chung “Tương lai của Internet”, P.A Việt Nam đã đưa ra và thảo luận về giải pháp Thúc đẩy doanh nghiệp hiện diện tin cậy, kinh doanh trên Internet với các dịch vụ số, nền tảng số sử dụng tên miền “.VN”. Phát biểu trong buổi hội thảo, Ông Nguyễn Văn Học - Phó Tổng Giám Đốc Công ty P.A Việt Nam đã chia sẻ về bối cảnh toàn cầu đã và đang thay đổi hành vi của khách hàng, yêu cầu doanh nghiệp cấp thiết phải chuyển mình sang nền tảng công nghệ số để tránh bị đào thải trong tương lai. 

Qua đó, ông Học cũng đưa ra phương án dùng “tên miền .VN” (tên miền quốc gia cấp cao nhất) cho toàn bộ hệ thống website kinh doanh. Ông cũng cho biết P.A Việt Nam đang cho ra sự kết hợp giữa tên miền “.VN” và hệ sinh thái trực tuyến của công ty - là giải pháp toàn diện giúp nâng cao vị thế thương hiệu trên thị trường số hóa Việt. 

Nếu doanh nghiệp xây vững hạ tầng số theo mô hình này sẽ hỗ trợ rất tốt cho chiến lược kinh doanh multi-channel và tiến tới là omni-channel. Đây cũng là bước đệm để doanh nghiệp vươn ra thị trường quốc tế.” - Ông Học khẳng định.

Các tổ chức tham gia phát biểu tại sự kiện

Các đơn vị, tổ chức tham dự phát biểu trong sự kiện

Ngoài ra, hội thảo còn chào đón sự tham gia từ các diễn giả công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế: Ông Geoff Huston - Chief Scientist tại Trung tâm thông tin mạng khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APNIC); Ông Latif Ladid - Nhà sáng lập và Chủ tịch Diễn đàn IPv6 Forum; ông Đặng Tùng Sơn - P. TGĐ CMC Telecom và sự xuất hiện của nhiều đơn vị khác.

Sự kiện diễn ra đã thu hút sự quan tâm và tham dự của hàng trăm chuyên gia, nhà phát triển cùng hàng nghìn đối tác, khách hàng doanh nghiệp. Từ đó mở ra con đường mới giúp người dùng tiếp cận và giải quyết những bài toán khó nhằn liên quan đến xu hướng kinh doanh trên hệ thống mạng hiện nay.


Hàng nghìn đối tác, khách mời tham dự sự kiện VNNIC Đà Nẵng
Sự kiện nhận được sự tham dự của rất nhiều khách mời và khán giả

Với mục tiêu để khách hàng có được trải nghiệm thực tế nhất, P.A Việt Nam đã giới thiệu và demo trực tiếp các dịch vụ về nền tảng số liên quan đến Tên miền, Hosting, Cloud Server, Tổng đài số, Thiết kế website Web30s, Hóa đơn điện tử,... tại khu vực gian hàng triển lãm. Đồng thời, cũng dành tặng nhiều phần quà cho các khách hàng may mắn khi tham gia sự kiện lần này. 

các khách mời may mắn nhận quà tại sự kiện VNNIC Đà Nẵng 2022Các khách mời may mắn nhận được quà tặng của P.A Việt Nam

Qua buổi hội thảo, P.A Việt Nam mong muốn được học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia và góp phần cung cấp thêm nhiều giải pháp mới về dịch vụ tiếp thị trực tuyến cho các đối tác Việt Nam và quốc tế. Xem thêm về các dịch vụ nền tảng số của P.A Việt Nam tại đây.

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !