(23/03/2023)

P.A Việt Nam được vinh danh cùng lúc 2 giải thưởng lớn cho tên miền .VN

P.A Việt Nam - một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền tại Việt Nam vừa được vinh danh với 2 giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải cho tên miền .VN, bao gồm "Nhà đăng ký đạt tỷ lệ khách hàng duy trì tên miền .VN xuất sắc nhất năm 2022" và "Top 3 nhà phát triển tên miền .VN tốt nhất 2022" do Trung Tâm Internet Việt Nam trao tặng.Là một trong những nhà cung cấp Tên miền lớn nhất toàn quốc, P.A Việt Nam tự hào là nhà đăng ký liên tục đứng đầu về Số lượng tên miền phát triển và duy trì trong tháng, năm theo Thống kê của Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC. Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, P.A Việt Nam luôn đưa ra các giải pháp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, giúp cho việc đăng ký và quản lý tên miền của họ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Theo đánh giá trong năm 2022, P.A Việt Nam đã có tỷ lệ khách hàng duy trì đăng ký tên miền rất cao, và được ghi nhận qua giải thưởng "Nhà đăng ký đạt tỷ lệ khách hàng duy trì tên miền .VN xuất sắc nhất năm 2022". Đây là một sự khẳng định to lớn về vị thế của P.A Việt Nam trong xu thế kinh doanh số hiện nay.
Song song đó, P.A Việt Nam cũng nằm trong “Top 3 nhà phát triển tên miền .VN tốt nhất 2022”, là đơn vị đã có những đóng góp quan trọng trong việc phát triển cộng đồng tên miền tại Việt Nam. Qua đó, đã góp phần chứng minh P.A Việt Nam hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đề ra, đồng thời khẳng định vị thế chiến lược quan trọng, đồng hành cùng Trung tâm Internet Việt Nam trong sứ mệnh phát triển tên miền trong thời gian tới.

Nhận được những giải thưởng quan trọng này là động lực để công ty tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt nhất và phát triển bền vững trên thị trường trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, P.A Việt Nam cũng đưa đến nhiều chính sách, ưu đãi hỗ trợ đắc lực cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong việc đăng ký và sử dụng tên miền .VN một cách hiệu quả nhất. Đối với khách hàng khi đăng ký tại P.A Việt Nam, có thể sở hữu rất nhiều ưu đãi hot bao gồm:

- Giảm đến 200K tiền mặt / Miễn phí 0 đồng trọn đời.

- Tặng Email Server 247 trị giá 450K.

- Mua kèm tên miền .ONLINE chỉ với giá 10K.

- Mua kèm loa Thonet & Vander chỉ với giá 21K.

Xem ngay tại đây.

Một số hình ảnh của buổi trao tặng bằng khen: 


Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !