(28/01/2022)

P.A Việt Nam kết nối trực tiếp Tổng cục thuế - Khẳng định uy tín Hóa đơn điện tử

P.A Việt Nam kết nối trực tiếp Tổng cục thuế - Khẳng định uy tín Hóa đơn điện tử

Số hóa trong doanh nghiệp dần trở thành xu hướng trong thời đại 4.0, các giải pháp, ứng dụng số được các doanh nghiệp áp dụng vào quy trình vận hành ngày càng phổ biến. Sử dụng Hóa đơn điện tử được xem là giải pháp tiên phong và rất cần thiết trong giai đoạn này.

Ứng dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tối ưu hoá hệ thống hóa đơn, chứng từ, giảm chi phí hành chính, xây dựng và lưu trữ cơ sở dữ liệu an toàn . Và vấn đề nan giải hiện nay của doanh nghiệp Việt chính là lựa chọn nhà cung cấp hoá đơn điện tử chuyên nghiệp và uy tín.

  1. P.A Việt Nam được Tổng cục Thuế chọn là nhà cung cấp dịch vụ truyền - nhận - lưu trữ hóa đơn điện tử

Theo như những thông tin được phát sóng, trực tiếp từ báo đài, việc áp dụng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp đã luôn là mục tiêu hàng đầu của Bộ Tài Chính. Trở ngại lớn nhất sau những Nghị định & Thông tư được ban hành chính là hình thức cung cấp & những thủ tục để đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử. 

Những nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử vẫn đang chưa thống nhất được việc ban hành hóa đơn và điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho Bộ tài chính. Điều này tạo ra rào cản to lớn cho việc quản lý hóa đơn điện tử của Bộ Tài Chính.

Không quá lâu để Bộ Tài Chính nhận ra được vấn đề gặp phải và Thông tư 78/2021/TT-BTC được ban hành như một liều thuốc giải. Theo Thông tư thì sẽ có 25 nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử lớn & uy tín nhất được chọn để kết nối trực tiếp cùng Tổng cục thuế, nhằm tối ưu khả năng quản lí và số hóa.

Được biết thì có gần 1000 đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử khắp cả nước Việt Nam và chỉ những đơn vị đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhân sự, tài chính, kỹ thuật mới đủ khả năng được tuyển chọn bởi Tổng Cục Thuế. 

P.A Việt Nam tự hào khi vượt qua gần 1000 đơn vị cung cấp hóa đơn hàng đầu để trở thành một trong 25 đơn vị “Nhận, Truyền và Lưu trữ” dữ liệu hóa đơn điện tử trực tiếp với Tổng cục Thuế.

  1. Đa lợi ích khi kết nối với Tổng cục Thuế

Khi P.A Việt Nam và Tổng cục thuế đã kết nối trực tiếp sẽ tiết kiệm thời gian dành cho các  thủ tục như thông báo phát hành hóa đơn, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn,... Với danh sách 25 nhà cung cấp này thì doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn cho việc lựa chọn nhà cung cấp đạt đủ điều kiện về giá cả cũng như chất lượng hóa đơn.

Góp mặt trong danh sách 25 đơn vị được kết nối trực tiếp (nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử) với Tổng cục Thuế, P.A Việt Nam sẽ có vai trò lớn trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp “phủ sóng” hóa đơn điện tử.

  1. Lựa chọn P.A Việt Nam là nhà cung cấp hóa đơn điện tử

P.A Việt Nam là một tromg những đơn vị đầu tiên được Tổng Cục Thuế kết nối trực tiếp và được công nhận là nhà cung cấp hóa đơn điện tử top đầu. Đơn vị cung cấp với bề dày hơn 21 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin.

Được tín nhiệm bởi hàng nghìn doanh nghiệp trải dài khắp cả nước, P.A Việt Nam chính là đơn vị dẫn đầu về số lượng doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hóa đơn. P.A Việt Nam luôn tự hào là nhà cung cấp dẫn đầu trong việc xây dựng hệ thống hoá đơn điện tử chất lượng và lâu đời nhất. 

Một số thành tựu nổi bật giúp bạn tự tin lựa chọn sử dụng Hóa đơn điện tử tại P.A Việt Nam như: 

- Top 1 nhà đăng ký sở hữu số lượng khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử

- Nhà cung cấp bề dày kinh nghiệm cao nhất

- Nhà cung cấp top đầu được Tổng cục thuế công nhận

- Nhà cung cấp hóa đơn sở hữu đội ngũ hỗ trợ chất lượng nhất,...”.

LỢI ÍCH SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ P.A VIỆT NAM
P.A Việt Nam kết nối trực tiếp Tổng cục thuế - Khẳng định uy tín Hóa đơn điện tử

Hoạt động dựa trên sứ mệnh đáp ứng mọi nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng, đó chính là thước đo để chúng tôi hướng đến. P.A Việt Nam luôn cam kết cung cấp cho khách hàng giải pháp hóa đơn điện tử chuẩn an toàn & đạt mức độ bảo mật dữ liệu khách hàng cao nhất. 

Tìm hiểu thêm về giải pháp hóa đơn điện tử P.A Việt Nam. TẠI ĐÂY

P.A Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử miễn phí năm đầu. CHI TIẾT XEM TẠI

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !