(01/09/2021)

P.A Việt Nam tài trợ chuỗi sự kiện đào tạo "Hành trình chuyển đối số ngành Giáo dục"

Đại dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến xã hội cũng như đời sống người dân và ngành giáo dục đào tạo, khiến cách ly xã hội trở thành yêu cầu bắt buộc. Tại Việt Nam, hầu như các trường học, doanh nghiệp, cá nhân đều chuyển sang làm việc trực tuyến tại nhà để hạn chế bùng phát dịch bệnh. Bên cạnh đó, kế hoạch đào tạo của ngành Giáo dục cũng bị đảo lộn, học sinh không được đến trường nên các trường học phải chuyển sang phương pháp dạy học trực tuyến để đảm bảo kiến thức. 

Ngành Giáo dục cũng coi đây là cơ hội để quyết tâm đẩy nhanh chuyển đổi số. Quá trình triển khai dạy và học trực tuyến khẳng định ngành Giáo dục có nhiều tiềm năng, thế mạnh để tiên phong ứng dụng công nghệ. Đồng thời, khẳng định phương thức dạy học trực tuyến không chỉ là giải pháp tạm thời trong mùa dịch mà còn là giải pháp quan trọng nâng cao chất lượng giáo dục từ mầm non đến đại học; Qua đó giải phóng năng lượng lớn cho giáo viên, giảm tải các thủ tục hành chính; Nhiều kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ, nâng lên. 

Giáo dục là một trong các lĩnh vực được ưu tiên đầu tư trong chương trình chuyển đổi số quốc gia. Chuyển đổi số trong ngành giáo dục đóng vai trò rất quan trọng để nâng cao hiệu quả hoạt động đào tạo học sinh, sinh viên, giúp Việt Nam trở thành những quốc gia hàng đầu về chuyển đổi số trong giáo dục đào tạo.

Nhưng việc chuyển đổi số ngành Giáo dục lại gặp rất nhiều khó khăn về công nghệ, kiểm soát, đánh giá năng lực người học. Việc áp dụng công nghệ vào trong phương pháp giảng dạy khiến cho nhiều trường vẫn chưa quen với phương pháp này. 

Nhận thấy được vấn đề cấp bách của ngành giáo dục hiện tại, bên cạnh đó, nhằm mục đích đào tạo, tư vấn giúp xây dựng hệ thống Giáo Dục, doanh nghiệp Online và Chuyển đổi số. Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Sở Giáo Dục và Đào Tạo các Tỉnh Thành, Văn phòng TP HCM tổ chức thực hiện: “CHUỖI HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ NGÀNH GIÁO DỤC VIỆT NAM TIẾP CẬN CÔNG CỤ DẠY HỌC ONLINE”. Đào tạo chuyển đổi số cho ngành Giáo Dục.

Chuỗi sự kiện được tài trợ bởi P.A Việt Nam dự kiến thu hút hàng trăm lượt khách tham dự là đại diện các đơn vị: Sở Ban Ngành Giáo Dục, Trưởng/ Phó Phòng CNTT các Trường Đại Học, Cao Đẳng, Cán bộ giảng viên các Trường Học, các tổ chức xúc tiến, doanh nghiệp CNTT, các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm giải pháp, dịch vụ số tại các tỉnh thành.
Nội dung:

 • Chủ Đề: HÀNH TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ NGÀNH GIÁO DỤC
 • Thời Gian: Từ tháng 9 năm 2021 đến năm 2022
 • Thời lượng Đào tạo: 120 phút – 180 phút
 • Hình thức: Tập Huấn Trực Tuyến
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Website chương trình: https://giaoduconline.via.org.vn/

LỢI ÍCH CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG NGÀNH GIÁO DỤC TẠI VIỆT NAM

 • Chủ động trong việc học tập
  Công nghệ số đã mở ra không gian học tập thoải mái qua mạng Internet, có thể học mọi lúc, mọi nơi. Giờ đây, người học có thể tiếp thu kiến thức dễ dàng, thuận tiện hơn. Với một tinh thần thoải mái, hiển nhiên kết quả học tập sẽ được cải thiện, nâng cao hơn. Nó giúp loại bỏ những giới hạn về khoảng cách, tối ưu thời gian học, nâng cao tư duy cho người học.
 • Không giới hạn trong truy cập tài liệu học tập
  Với kho tài liệu khổng lồ, không giới hạn, người học có thể truy cập một cách dễ dàng, đồng thời tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
 • Chất lượng giáo dục được nâng cao
  Chuyển đổi số trong giáo dục đã tạo nên kỷ nguyên mới, khi mà người dạy và người học được trao quyền để áp dụng công nghệ.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí học tập
  Khả năng tiết kiệm chi phí là một lợi ích lớn, thiết thực mà chuyển đổi số trong giáo dục đem lại. Khi thấy được giá trị phương pháp mang lại, chắc chắn người học sẽ thấy hài lòng về kết quả nhận được, giúp học tập chất lượng, hiệu quả hơn.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG CỤ DẠY HỌC ONLINE ROOM30S

 • Máy chủ đặt tại Việt Nam đảm bảo đường truyền ổn định, tốc độ cao.
 • Tích hợp hệ thống quản lý học tập Moodle và Wordpress.
 • Tính năng chia phòng thảo luận nhóm khi dạy học.
 • Tính năng phân quyền và quản lý tổng thể các lớp học phụ trách.
 • Tính năng thuyết trình, tương tác theo thời gian thực.

P.A Việt Nam

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !