(17/09/2021)

P.A Việt Nam tài trợ sự kiện đào tạo "Hành trình chuyển đối số ngành Giáo dục Hậu Giang"

Chiều ngày 08/09/2021, sự kiện đào tạo trực tuyến "Hành trình chuyển đối số ngành Giáo dục" thu hút gần 200 lượt khách tham dự là đại diện các đơn vị: Sở Ban Ngành Giáo Dục, Trưởng/ Phó Phòng CNTT các Trường Đại Học, Cao Đẳng, Cán bộ giảng viên các Trường Học tại các tỉnh Hậu Giang đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Sở Giáo Dục và Đào Tạo các Tỉnh Hậu Giang, Văn phòng TP HCM và được tài trợ bởi công ty P.A Việt Nam.

Đại dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến xã hội cũng như đời sống người dân và ngành Giáo dục & Đào tạo, khiến cách ly xã hội trở thành yêu cầu bắt buộc. Tại Việt Nam nói chung, và tỉnh Hậu Giang nói riêng, hầu như các trường học, doanh nghiệp, cá nhân đều chuyển sang làm việc trực tuyến tại nhà để hạn chế bùng phát dịch bệnh. Bên cạnh đó,  kế hoạch đào tạo của ngành Giáo dục Hậu Giang cũng bị đảo lộn, học sinh không được đến trường nên các trường học phải chuyển sang phương pháp dạy học trực tuyến để đảm bảo kiến thức. 

Ngành Giáo dục Hậu Giang cũng coi đây là cơ hội để quyết tâm đẩy nhanh chuyển đổi số. Quá trình triển khai dạy và học trực tuyến khẳng định ngành Giáo dục có nhiều tiềm năng, thế mạnh để tiên phong ứng dụng công nghệ. Đồng thời, khẳng định phương thức dạy học trực tuyến không chỉ là giải pháp tạm thời trong mùa dịch mà còn là giải pháp quan trọng nâng cao chất lượng giáo dục từ mầm non đến đại học; qua đó giải phóng năng lượng lớn cho giáo viên, giảm tải các thủ tục hành chính, nhiều kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ, nâng lên. 

Giáo dục là một trong các lĩnh vực được ưu tiên đầu tư trong chương trình chuyển đổi số quốc gia. Chuyển đổi số trong ngành giáo dục đóng vai trò rất quan trọng để nâng cao hiệu quả hoạt động đào tạo học sinh, sinh viên, giúp Việt Nam trở thành những quốc gia hàng đầu về chuyển đổi số trong giáo dục đào tạo.

Nhưng việc chuyển đổi số ngành Giáo dục lại gặp rất nhiều khó khăn về công nghệ, kiểm soát, đánh giá năng lực người học.Việc áp dụng công nghệ vào trong phương pháp giảng dạy khiến cho nhiều trường tại tỉnh Hậu Giang vẫn chưa quen với phương pháp này. Sự kiện đã phần nào giải quyết các vấn đề cấp bách này. 

Sự kiện đem đến những kiến thức về lợi ích chuyển đổi số ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang, cách thức thực hiện ứng dụng công cụ dạy học online, cụ thể là việc công cụ Room30s là giải pháp dạy học, học tập trực tuyến hiệu quả dành riêng cho trường học, dễ dàng sử dụng đối với cả học sinh và sinh viên. 

LỢI ÍCH CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG NGÀNH GIÁO DỤC TẠI TỈNH HẬU GIANG

  • Chủ động trong việc học tập.
  • Không giới hạn trong truy cập tài liệu học tập.
  • Chất lượng giáo dục được nâng cao.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí học tập.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG CỤ DẠY HỌC ONLINE ROOM30S

  • Máy chủ đặt tại Việt Nam đảm bảo đường truyền ổn định, tốc độ cao.
  •  Tích hợp hệ thống quản lý học tập Moodle và Wordpress.
  • Tính năng chia phòng thảo luận nhóm khi dạy học
  • Tính năng phân quyền và quản lý tổng thể các lớp học phụ trách
  • Tính năng thuyết trình, tương tác theo thời gian thực.

P.A Việt Nam

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !