hóa đơn điện tử

Chiều ngày 26/04 vừa qua, P.A Việt Nam vinh dự tham dự Hội nghị trực tuyến “Phối hợp tập huấn, đối thoại và triển khai áp dụng hóa đơn điện tử năm 2022” được tổ chức bởi Cục thuế tỉnh Vĩnh Long

Đây là sự kiện tập huấn nằm trong chuỗi chương trình tập huấn dành cho doanh nghiệp cả nước nhằm kết nối, tư vấn những kiến thức cần thiết về hóa đơn & cách thức cũng như các chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng tham gia sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử.

Trong chương trình, sản phẩm Hoá đơn điện tử thương hiệu Hoadon30s của P.A Việt Nam đã cùng Cục thuế tỉnh Vĩnh Long và các đơn vị cung cấp khác trình bày tới các doanh nghiệp một số nội dung yêu cầu từ Nghị định 123 & Thông tư 78/2021/TT-BTC và hướng dẫn:

"CHUYỂN ĐỔI MIỄN PHÍ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐÁP ỨNG THÔNG TƯ 78/2021/TT-BTC TỪ TỔNG CỤC THUẾ"

Tham gia buổi tập huấn lần này, ngoài những thông tin hữu dụng giúp doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu từ Tổng cục Thuế. P.A Việt Nam còn mang đến bộ ưu đãi dành riêng cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn Hoadon30s.

hóa đơn điện tử
Bộ ưu đãi chuyển đổi hóa đơn điện tử từ Hoadon30s

Buổi tập huấn đã được diễn ra tốt đẹp & kết thúc trong không khí rộn ràng. P.A Việt Nam sẽ luôn phát triển không ngừng và mang đến ưu đãi tốt nhất, tiết kiệm nhất cùng sứ mệnh hỗ trợ vận hành giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện cho doanh nghiệp Việt.

**Tìm hiểu ưu đãi 500 số hóa đơn miễn phí. TẠI ĐÂY

Hình ảnh trực tiếp từ buổi tập huấn: