(29/04/2021)

P.A Việt Nam tổ chức hội thảo “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số”

Ngày 28/04, P.A Việt Nam kết hợp cùng Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC tổ chức hội thảo “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số” tại trường Đại học Hutech.

Hội thảo “ Tên miền - Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số

Đây là sự kiện trong chuỗi chương trình Unitour nhằm kết nối doanh nghiệp và sinh viên các trường, mang đến kiến thức về chuyển đổi số, đồng thời tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ, năng động.

Trong chương trình, Khoa Công nghệ thông tin HUTECH và Cty TNHH P.A Việt Nam đã cùng ký kết hợp tác, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển vững bền giữa hai đơn vị. Với các thông tin, kiến thức tích lũy được từ Hội thảo, sinh viên IT HUTECH sẽ nắm bắt thêm một “vũ khí” hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong việc tiếp cận các ứng dụng công nghệ mới.

Đại diện P.A Việt Nam trao tài trợ dành cho  khoa CNTT – ĐH Hutech

 

Đến với trường ĐH Hutech – Ngôi trường mở đầu chuỗi sự kiện Unitour 2021 – P.A Việt Nam và VNNIC cùng các đơn vị đồng hành như Bang Corp, SSN rất vui được chia sẻ với các bạn sinh viên khoa CNTT các chủ đề hấp dẫn về tên miền và cách thức lựa chọn tên miền phù hợp cho website.


Chị Nguyễn Thị Thùy Dương - Đại diện Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC)

Các chủ đề chính của buổi hội thảo bao gồm:

- Xu hướng xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet

- Hệ sinh thái các giải pháp CNTT | Tên miền - Tầm quan trọng & Cách thức lựa chọn tên miền phù hợp dành cho website

- Kiến thức và cách vận hành hiệu quả Hosting 

- Triển khai website trên hosting

- Tọa đàm giao lưu

Các diễn giả trao đổi chia sẻ với sinh viên

Sự kiện nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ các bạn khoa CNTT, đặc biệt các bạn sinh viên năm cuối sắp rời khỏi giảng đường, cần tìm hiểu môi trường doanh nghiệp thực tế.

Buổi hội thảo kết thúc trong không khí rộn ràng cùng các phần quà may mắn từ P.A Việt Nam, VNNIC gửi đến các bạn sinh viên. Đại học Hutech là ngòi pháo thành công mở đầu cho chuỗi hội thảo kết nối các trường, cùng chờ đón bước chân của P.A Việt Nam, VNNIC và các công ty đồng hành đến với những ngôi trường tiếp theo.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện:

 

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !