(11/04/2023)

P.A Việt Nam trở thành Google Partner chính thức tại Việt Nam

P.A Việt Nam chính thức trở thành một trong những đối tác quảng cáo hàng đầu của Google tại Việt Nam từ năm 2023. Qua đó, hứa hẹn sẽ đem đến hệ sinh thái các dịch vụ quảng cáo trực tuyến tối ưu, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ.

P.A Việt Nam tự hào là đối tác hàng đầu của Google tại Việt Nam

Vừa qua, P.A Việt Nam đã thông qua kỳ thi khảo nghiệm và trở thành một trong những đối tác được Google công nhận. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ số, P.A Việt Nam đã và đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều thương hiệu lớn, trong đó có Google. Đạt được kết quả này cũng góp phần khẳng định về khả năng và sự chuyên nghiệp của công ty trong việc quảng bá và tiếp thị trên nền tảng trực tuyến hiện nay. 

Đồng thời, với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, P.A Việt Nam sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những giải pháp quảng cáo với tối ưu chi phí, cũng như đưa ra các chiến lược tiếp thị phù hợp nhất để giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh nhanh và hiệu quả.

Việc trở thành đối tác Google (Google Partners) cũng đưa đến nhiều cơ hội học hỏi và nâng cao chuyên môn, giúp đem đến những phương án tiếp thị trực tuyến phù hợp với thị hiếu cũng như tăng chất lượng cho mỗi chiến dịch quảng cáo.

Lợi ích khách hàng có được khi lựa chọn P.A Việt Nam

Khi lựa chọn đồng hành cùng P.A Việt Nam - một trong những đối tác Google (Google Partners), khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích và đảm bảo được chất lượng dịch vụ với mức giá cạnh tranh, cụ thể: 

1. Được hỗ trợ trực tiếp từ Google

Là một trong những đối tác hàng đầu, P.A Việt Nam sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ Google để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện dự án, đảm bảo việc thực hiện đúng quy trình và tiêu chuẩn của Google. Từ đó, giúp rút ngắn thời gian xét duyệt và vận hành chiến dịch trên các nền tảng này.

2. Được chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp

P.A Việt Nam có đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bởi Google. Nhờ đó, sẽ đưa ra các chiến lược tiếp thị phù hợp nhất dựa trên nhu cầu kinh doanh của khách hàng, giúp khách hàng tối ưu chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình thực hiện dự án.

3. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, P.A Việt Nam cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình triển khai dự án. 

Bên cạnh việc giải đáp mọi thắc mắc và các vấn đề phát sinh, đội ngũ nhân viên còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về cách tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

4. Chính sách ưu đãi tốt

Sau khi trở thành đối tác Google (Google Partners), P.A sẽ được hưởng các ưu đãi khuyến mãi cực tốt trong việc sử dụng hệ sinh thái google. Một trong những ưu đãi đó là P.A được phép cung cấp tín dụng Google Ads cho khách hàng, giúp khách hàng tăng ngân sách quảng cáo và đạt được hiệu quả cao nhất trong chiến dịch quảng cáo của mình.

ADS30S - GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP & TỐI ƯU

ADS30S là một trong những dịch vụ quảng cáo tiên tiến của P.A Việt Nam, được thiết kế với các gói tiếp thị trực tuyến đa dạng, với các hình thức quảng cáo đa dạng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Khách hàng có thể lựa chọn quảng cáo trên nền tảng Google, SMS Brandname, Email Marketing, và nhiều hình thức quảng cáo khác nữa.

Sở hữu đa dạng các kênh quảng cáo, hỗ trợ tối ưu chi phí với đội ngũ chuyên gia tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, ADS30S đảm bảo chất lượng dịch vụ và độ tin cậy cho khách hàng.

Với ADS30S, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự đa dạng và linh hoạt trong chiến lược quảng cáo của mình.

Xem thêm về các dịch vụ tại ADS30S tại đây.

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !