(22/08/2023)

P.A Việt Nam Tự Hào Góp Mặt với Dịch vụ Email Server tại Triển Lãm VILOG 2023

Trong lĩnh vực Logistic, truyền thông hiệu quả là yếu tố then chốt để đảm bảo sự liên lạc liền mạch giữa các bộ phận và đối tác. Đây là lý do tại sao Email Server đóng một vai trò cực kỳ quan trọng.

Dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), P.A Việt Nam tự hào là nhà cung cấp hàng đầu chuyên cung cấp hệ thống Email Server cho các doanh nghiệp trong ngành Logistic.

P.A VIỆT NAM THAM DỰ GIAN HÀNG TRIỂN LÃM VILOG 2023

Đến với gian hàng triển lãm, P.A Việt Nam đưa đến hàng loạt các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp Logistics, đặc biệt là dịch vụ Email Server chất lượng cao.

P.A Việt Nam tham dự VILOG 2023 - Email Server

Với hơn 22 năm kinh nghiệm và đồng hành với hơn 400,000 doanh nghiệp, khi đăng ký Email Server tại P.A Việt Nam, quý khách được đảm bảo hưởng mọi tính năng tân tiến nhất.

- Mã hóa SSL/TLS.

- Chống thư rác (EMAIL ANTISPAM PROTECTION tích hợp ứng dụng AI), chống virus và chống phishing.

- Bảo mật tường lửa WAF+, đảm bảo an toàn cho thông tin và dữ liệu quan trọng của khách hàng.

P.A Việt Nam VILOG 2023

Thông qua sự kiện VILOG 2023, P.A Việt Nam có cơ hội để giới thiệu hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ tối ưu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

P.A VN VILOG 2023 -1

P.A Việt Nam sẽ là một lựa chọn hàng đầu để giải quyết mọi bài toán về kinh doanh trực tuyến để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển trong thời đại số 4.0 qua những giải pháp về tên miền, hosting, hóa đơn điện tử, thiết kế website, tổng đài số,...

P.A VN VILOG 2023

Trên đây là bài viết tổng quan về ngày 10 - 12.08.2023 vừa qua, P.A Việt Nam đã vinh dự được tham gia sự kiện Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023 (VILOG 2023) - một trong những sự kiện về Logistics lớn nhất Châu Á được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA). 

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !