1. Chữ ký số không cần USB Token là gì?

Chữ ký số là dạng chữ ký điện tử, gồm chữ ký số USB Tokenkhông cần USB Token. Nó đóng vai trò giống như chữ ký cá nhân hay con dấu đối với doanh nghiệp và được thừa nhận về mặt pháp lý.

 


Trong quá trình chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử, doanh nghiệp cũng phải đăng ký chữ ký số kèm theo. Đối với loại chữ ký số không cần USB Token đang gây “sốt”, bởi dòng chữ ký số mới này giúp đơn giản hóa công tác tài chính – kế toán, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đặc biệt, việc sử dụng chữ ký số không cần USB Token giúp doanh nghiệp dễ dàng phát hành hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi qua mobile, website, desktop.

Tuy nhiên để sử dụng loại chữ ký số không cần USB Token, đòi hỏi phần mềm hóa đơn điện tử của doanh nghiệp phải hỗ trợ loại chữ ký này. P.A Việt Nam tự hào phát triển tính năng phát hành hóa đơn không dùng chữ ký số USB Token.

2. Lợi ích của việc phát hành hóa đơn không cần dùng chữ ký số USB Token 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, P.A Việt Nam không ngừng nỗ lực cố gắng, để mang đến cho khách hàng giải pháp số hóa hiện đại và tiện ích nhất. Phát hành hóa đơn không cần dùng  chữ ký số USB Token là tính năng mới nhất được phát triển trên phần mềm Hóa đơn điện tử thông minh của P.A Việt Nam - Giải pháp tích hợp toàn diện, thuận tiện cho doanh nghiệp và người sử dụng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, tính năng này mang lại những lợi ích đáng kể cho công tác kế toán và doanh nghiệp

2.1. Phát hành hóa đơn trên mọi nền tảng

Với tính năng này, chủ doanh nghiệp hay kế toán viên có thể thực hiện thao tác ký số, phát hành hóa đơn điện tử ngay trên điện thoại di động, mọi lúc mọi nơi. Nhờ vậy không bị mất thời gian chờ đợi di chuyển USB Token giữa các người dùng hay ngay khi có phát sinh, chủ doanh nghiệp vẫn dễ dàng thao tác duyệt hoặc ký tài liệu dù ở bất cứ đâu, không cần máy tính và USB Token như trước.

2.2. Nhiều người có thể tham gia ký và phát hành hóa đơn cùng một lúc


Nếu như phát hành hóa đơn sử dụng USB Token, tại một thời điểm chỉ có 01 người được sử dụng thì với tính năng không cần dùng chữ ký số USB Token, nhiều người, nhiều chi nhánh có thể cùng lúc tham gia ký, phát hành hóa đơn. Nhà quản lý có thể phân quyền rộng rãi, chi tiết cho từng bộ phận sử dụng, đồng thời, có thể kiểm tra lịch sử tài liệu đã ký một cách trực quan.

2.3. Tốc độ xử lý nhanh chóng và hạn chế lỗi từ thiết bị cứng

Với USB Token, kế toán phát hành hóa đơn phải ký theo thứ tự lần lượt và tốc độ chậm, dễ gặp lỗi khi cắm USB Token và đăng nhập nhiều lần vào phần mềm. Thay vì mất thời gian như vậy, phát hành hóa đơn không cần dùng chữ ký USB Token tăng tốc độ xử lý, tránh việc chậm hay tắc nghẽn trong quá trình giao dịch điện tử, có thể tiết kiệm thời gian, công sức để xử lý những công vụ khác.

P.A Việt Nam tin rằng với tính năng phát hành hóa đơn không cần dùng chữ ký USB Token sẽ giúp ích rất nhiều cho việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, tạo sức bật nhanh hơn trong công tác quản trị và vận hành doanh nghiệp.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ