Python Hosting đang ngày một phổ biến và nếu bạn đang thắc mắc về định nghĩa Python Hosting là gì thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc dành cho bạn:

Python hosting là dịch vụ cung cấp môi trường chạy Python trên máy chủ để chạy các ứng dụng Python và các ứng dụng web.

Khi bạn phát triển ứng dụng Python, bạn cần một nơi để chạy ứng dụng của mình để người dùng có thể truy cập được. Python hosting cung cấp môi trường để chạy ứng dụng Python trên máy chủ, giúp bạn dễ dàng triển khai ứng dụng và đảm bảo ứng dụng của bạn luôn hoạt động ổn định.

Các nhà cung cấp hosting Python phổ biến hiện nay tại thị trường quốc tế bao gồm Heroku, Amazon Web Services, Microsoft Azure và DigitalOcean.

Hiện nay tại thị trường trong nước, P.A Việt Nam cũng bắt kịp xu hướng này nhằm mang lại những giá trị và ứng dụng thực tế nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ đi kèm với đó là những phiên bản được hỗ trợ về Python gần như đầy đủ bao gồm từ Python version 2.7, 3.7, 3.8.

Cùng với công nghệ Cloudlinux và công cụ quản trị cPanel mang lại sự thuận tiện và dễ dàng nhất cho Quý khách trong việc sử dụng và triển khai ứng dụng Python lên máy chủ Hosting Python tại P.A Việt Nam

Click để tham khảo ngay ưu đãi và bảng giá Hosting Python tại P.A Việt Nam