Ngày 11/11/2021, Room30s hỗ trợ nền tảng cho sự kiện của Hội Tin học TP.HCM (HCA) phối hợp cùng các đối tác, hiệp hội bạn, doanh nghiệp CNTT tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến “HCA Webinar: Chuyển đổi để thích ứng an toàn, linh hoạt với Covid-19” với Chuyên đề: Giải pháp nào để doanh nghiệp kinh doanh không gián đoạn?

Đặc biệt, sự kiện có sự tham gia phát biểu chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn. Thông qua sự kiện, Bộ TTTT mong muốn tiếp cận và lắng nghe các khó khăn, thuận lợi của doanh nghiệp công nghệ (IT) và doanh nghiệp ứng dụng (non-IT) trong việc tiếp cận và thực hiện tiến trình chuyển đổi số.

Buổi webinar đã tư vấn, giới thiệu các giải pháp, ứng dụng, mô hình công nghệ, đồng thời phân tích, chia sẻ kinh nghiệm triển khai từ các chuyên gia, doanh nghiệp. Việc ứng dụng công nghệ, triển khai cách làm mới; phương thức tiếp cận mới; giúp doanh nghiệp linh hoạt đưa ra các phân tích, dự báo chính xác dựa trên dữ liệu thực từ đó đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh không bị gián đoạn trên các khía cạnh quản trị, tài chính, bán hàng đến nhân sự… giúp doanh nghiệp sẵn sàng ứng biến trước những thay đổi của xã hội, thị trường, công nghệ, hạn chế tối đa tác động của dịch bệnh Covid-19.

Sự kiện trực tuyến qua nền tảng Room30s được phát triển bởi P.A Việt Nam

TẠI P.A VIỆT NAM, GIẢI PHÁP ROOM30S  ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ CÁC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG VỚI LÀM VIỆC - HỘI HỌP - HỌC TẬP TỪ XA THỜI COVID

Room30s là giải pháp làm việc, học tập trực tuyến tối ưu nhất trên thị trường hiện nay, được P.A Việt Nam phát triển và hỗ trợ cộng đồng sử dụng miễn phí trong mùa dịch Covid.

Room30s sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản của một phần mềm họp hội trực tuyến:

  • Hỗ trợ Video/Voice trực tuyến, tin nhắn, chia sẻ màn hình: Chất lượng cuộc gọi tốt, video HD. Tích hợp nhắn tin trực tiếp trên không gian làm việc, bao gồm phiên bản máy tính và phiên bản di động, trò chuyện nhóm với lịch sử chat có thể tìm kiếm.
  • Tích hợp các công cụ công tác: Người tham gia có thể đồng thời chia sẻ màn hình và chú thích để tăng tính tương tác của cuộc họp. Có bảng trắng live stream giúp việc dạy học hay thuyết trình thuận tiện. Hỗ trợ upload chia sẻ các file tài liệu & video để làm việc
  • Hỗ trợ trên mọi thiết bị điện tử: Cho phép tham gia và cộng tác trên bất kỳ thiết bị như: Máy tính, di động, máy tính bảng,..một cách dễ dàng và nhanh chóng
  • Ghi video/ âm thanh một cách dễ dàng: Ghi lại các cuộc họp của bạn về máy tính hoặc lưu trữ trên cloud, với bản sao có thể tìm kiếm được.
  • Kết nối đa dạng: Có thể làm việc thông qua LAN,WAN, WiFi, 4G / LTE
  • Đặc biệt hơn, Room30s được nâng cấp các tính năng độc quyền, nổi bật khác.

** Tham khảo các gói Room30s tại: https://room30s.vn/