(10/09/2021)

Room30s - Hỗ trợ ngành giáo dục mùa tựu trường

Mùa tựu trường năm nay đặc biệt hơn rất nhiều khi các trường đều tổ chức lễ khai giảng và chuẩn bị dạy học online do ảnh hưởng của dịch Covid. Trong buổi lễ khai giảng vừa qua, các trường gặp khá nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị và triển khai, nhiều trường hợp không có thiết bị, phần mềm hỗ trợ phù hợp. Đặc biệt vấn đề đường truyền mạng quốc tế không ổn định do sự cố đứt cáp quang khiến nhiều nền tảng học tập online hiện có trên thị trường bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hiểu được những khó khăn và thách thức mà các nhà trường đang đối mặt, P.A Việt Nam cùng đội ngũ chuyên viên đã nghiên cứu và phát triển phần mềm Room30s - Giải pháp dạy học, học tập trực tuyến hiệu quả. Phần mềm với giao diện trực quan, thao tác sử dụng đơn giản, có máy chủ đặt tại Việt Nam khắc phục được nhược điểm của những nền tảng học tập từ nước ngoài, hỗ trợ tốt nhất cho ngành Giáo dục trong mùa tựu trường này. 

Máy chủ đặt tại Việt Nam đảm bảo đường truyền

Để đảm bảo việc học online, đường truyền internet là yếu tố rất quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh các sự cố đứt cáp quang thường xuyên xảy ra sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến học tập, công việc của nhiều người.

P.A Việt Nam nhận thấy các công cụ làm việc, dạy học trực tuyến hiện có trên thị trường đều từ các nhà phát triển nước ngoài. Điều này dẫn đến trở ngại về đường truyền không ổn định hoặc rào cản ngôn ngữ, thời gian khi gặp phải lỗi kỹ thuật. Do đó chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển, cho ra đời phần mềm Room30s thiết lập máy chủ đặt tại Việt Nam để đảm bảo chất lượng đường truyền, khắc phục được các vấn đề trở ngại mà các phần mềm tương tự 
khác trên thị trường chưa giải quyết được.

Room30s có máy chủ tại Việt Nam đảm bảo đường truyền

Bên cạnh vai trò hỗ trợ doanh nghiệp làm việc trực tuyến, Room30s là giải pháp chuyên dụng cho các trường học trong việc giảng dạy, quản lý học sinh, sinh viên vô cùng hiệu quả.

Room30s được tích hợp vào hệ thống quản lý học tập Moodle và Wordpress

MoodleWordpress là hai hệ thống quản lý học tập hiệu quả, giúp tạo lập và quản lý các khóa học một cách tốt nhất. Đưa lên các nội dung học, bài tập, kiểm tra, đồng thời các học viên có thể tham gia đánh giá các bài tập lớn của nhau.


Room30s được tích hợp vào Moodle và Wordpress

Tuy nhiên hai hệ thống trên lại không thể tương tác, trao đổi trực tiếp với học sinh trên phòng học. Room30s được tích hợp vào 2 hệ thống giúp giải quyết vấn đề trên. Giáo viên chỉ cần vào phần quản lý Moodle hoặc Wordpress, chọn lớp học thì hệ thống sẽ tự động vào Room30s để dạy học trực tuyến, giao tiếp như lớp học ngoài đời thực.

Room30s chia phòng thảo luận nhóm khi dạy học trực tuyến

Tính năng chia phòng thảo luận nhóm khi dạy học

Room30s mô phỏng như một lớp học thực tế, có những khoảng thời gian chia nhóm để học sinh, sinh viên thảo luận nhóm. Giáo viên có quyền sắp xếp học sinh, sinh viên tham gia các nhóm ngẫu nhiên hoặc theo ý muốn. Ngoài ra, giáo viên còn có thể lên thời gian hoạt động cho các nhóm nhỏ, sau thời gian quy định, các nhóm nhỏ tự động tắt và chuyển sinh viên về phòng học chính.

Room30s phân quyền và quản lý tổng thể các lớp học phụ trách 

Giáo viên chỉ cần dùng 1 email đăng ký, tùy theo gói sẽ có số lượng phòng tương ứng. Như vậy chỉ với 1 email, giáo viên có thể quản lý tổng quát số lượng các phòng học do mình tạo,  sắp xếp lịch giảng cho phù hợp. Đồng thời việc điểm danh trước buổi học diễn ra nhanh chóng, nhà trường cũng đánh giá hiệu quả lớp học thuận tiện hơn.


Tính năng phân quyền và quản lý tổng thể các lớp học phụ trách 

Mỗi phòng đều có mã code xác thực học sinh, sinh viên tham gia vào phòng. Mã hóa từ đầu đến cuối một cuộc họp, bảo mật người dùng trên cơ sở bảo vệ mật khẩu. Giáo viên có thể sử dụng các tính năng khóa, xóa, phân quyền thao tác của người tham gia,..để ngăn chặn người ngoài vào phòng học với mục đích xấu.

Room30s sở hữu tính năng thuyết trình, tương tác theo thời gian thực

Bên cạnh những tính năng cơ bản hỗ trợ cho hoạt động dạy học trực tuyến như:
- Tính năng chia sẻ video, voice, tin nhắn, file tài liệu giúp tăng tương tác cao giữa giáo viên và học sinh.
- Tính năng quay video cho phép học sinh có thể xem lại buổi học để nắm chắc kiến thức hơn
- Dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị, mạng cho phép giáo viên, học sinh dạy học, học tập mọi lúc, mọi nợi, không tốn thêm bất kỳ chi phí lắp đặt nào


Tính năng thuyết trình, tương tác theo thời gian thực

Room30s sở hữu tính năng whiteboard (bảng trắng), hỗ trợ tối đa những phương pháp dạy học dựa trên mô phỏng, hướng dẫn thông qua biểu đồ. Giáo viên cung như sinh viên dễ dàng thao tác, hoàn thành các bài tập, thuyết trình nhóm như đang học trực tiếp trên lớp.

Nhà trường không còn lo lắng về tiến độ dạy học trong mùa dịch, Room30s giúp tạo ra một môi trường học tập mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất. P.A Việt Nam tin rằng Room30s sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, trở thành một phương pháp dạy học hữu ích trong tương lai.

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !