(26/10/2021)

Tầm quan trọng của việc lựa chọn hạ tầng trong nước

Dịch bệnh kéo dài, xu hướng chuyển đổi số trở thành ưu tiên số một của mọi lĩnh vực. Hầu hết mọi hoạt động từ học tập, giải trí, làm việc đều đã và đang chuyển qua hình thức trực tuyến. 

I. KẾT NỐI INTERNET QUỐC TẾ GẶP SỰ CỐ

Sự gia tăng đột ngột về số lượng người dùng truy cập internet mỗi ngày kéo theo đó là áp lực lớn lên băng thông internet quốc tế gây ra tình trạng nghẽn mạng. Những sự cố về gián đoạn đường truyền ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm làm việc, học tập mỗi ngày và gây những hậu quả xấu đến các hoạt động trực tuyến.

Ngoài những ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm hoạt động trực tuyến như học tập, làm việc thì kết nối internet quốc tế gặp sự cố, chập chờn cũng là cơn đau đầu của các nhà cung cấp dịch vụ hoạt động trên internet. 

Khi đường truyền chập chờn, trải nghiệm người dùng sẽ không tốt, điều này dẫn đến uy tín của doanh nghiệp bị đe dọa và tác động không tốt đến kết quả kinh doanh.

II. KHẮC PHỤC VẤN ĐỀ ĐƯỜNG TRUYỀN INTERNET

*Sử dụng máy chủ đặt tại Việt Nam: 

Hiện nay, các công ty đều đã và đang sử dụng hệ thống các giải pháp chuyển đổi số trong việc kinh doanh. Một số các giải pháp nổi trội như: “Tổng đài ảo, Website, Ứng dụng làm việc trực tuyến,...”

Nhưng đa số các công ty đều sử dụng máy chủ được đặt tại nước ngoài, điều này dẫn đến việc nguy cơ gặp phải các sự cố về đường truyền là không thể tránh khỏi. 

Nhận biết được nhu cầu hiện nay, Cloud Server từ P.A Việt Nam được giới thiệu đến người dùng như một giải pháp thực tiễn nhất dành cho doanh nghiệp. Máy chủ ảo được đặt tại Việt Nam, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu người dùng.

*Sử dụng các giải pháp làm việc trực tuyến có máy chủ đặt tại Việt Nam

Đối với các doanh nghiệp đang sử dụng các giải pháp hỗ trợ trực tuyến như “Giải pháp hội họp trực tuyến, Tổng đài ảo, Hệ thống lưu trữ trực tuyến,...” nhưng có các máy chủ đặt tại nước ngoài và chịu ảnh hưởng bởi đường truyền. Lựa chọn ngay các giải pháp:

Tất cả các giải pháp nêu trên đều có máy chủ đặt tại trung tâm dữ liệu P.A Việt Nam với đường truyền ổn định nhất. Giảm thiểu mọi rủi ro & đảm bảo quá trình làm việc được diễn ra xuyên suốt.

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !