(04/04/2022)

Chuyển đổi số và tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng nền tảng

chuyển đổi số

  1. Tầm quan trọng của việc lựa chọn nền tảng số

Chuyển đổi số thành công chính là điều mà mọi doanh nghiệp hướng đến. Theo quan điểm của Thứ trưởng Thông tin và Truyền thông thì việc quyết định lựa chọn đúng nền tảng số từ các nhà quảng trị chính là điểm quyết định đến sự thành công của toàn bộ quá trình.

Khả năng nhận thức của người dùng về tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng nền tảng chuyển đổi chính là điều quan trọng nhất, có khả năng tạo ra sự đột phá dành cho doanh nghiệp nhất. Đây chính là điều được nhấn mạnh tại Hội nghị Đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số 2022 chiều 24/3.

Theo các chuyên gia hàng đầu trong ngành thì một quá trình chuyển đổi số toàn diện bao gồm ba yếu tố chính: “nhận thức, kỹ năng và công cụ”. Cả ba yếu tố này đều xoay quanh nền tảng số, vì khi đã nhận thức được thì sẽ cần kỹ năng để thực hiện, và những kỹ năng này sẽ được xây dựng trên những nền tảng cụ thể.

  1. Một số nền tảng chuyển đổi số 

Hiện nay, các nền tảng chuyển đổi số khi được triển khai sẽ giúp cho các hoạt động vận hành bên trong doanh nghiệp sẽ được thực hiện thông qua các dịch vụ công nghệ số. Công nghệ số chính là những yếu tố thiết yếu giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Một số nền tảng số phổ biến tại Việt Nam có thể kể đến như “cổng trung gian thanh toán Vnpay, ví điện tử Momo, tổng đài chăm sóc khách hàng, phần mềm hóa đơn điện tử thông minh, xây dựng cửa hàng trực tuyến, livechat, giải pháp làm việc online ... Mỗi nền tảng sẽ phục vụ cho các mục đích khác nhau của doanh nghiệp.

Sự đa dạng của các nền tảng số giúp cho các doanh nghiệp có thêm những sự lựa chọn riêng dành cho hướng đi của họ. Nhưng đây cũng là một vấn đề bất cập khi có quá nhiều lựa chọn khiến cho các nhà quản trị gặp khó khăn trong việc quyết định.

chuyển đổi số

  1. Đối tượng ưu tiên của chuyển đổi số

Một hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) thực hiện chuyển đổi số. Hiện nay tại nước ta có khoảng 785 nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ, chiếm hơn 98% tổng số doanh nghiệp cả nước. Và SME chính là những doanh nghiệp cần được ưu tiên hỗ trợ chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay.

P.A Việt Nam được biết đến là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số. Bộ phận chuyên gia từ P.A cho rằng một trong những khó khăn là tiếp cận các doanh nghiệp này, giúp họ xác định chiến lược, định hướng chuyển đổi số. 

Khi các SME nhận thức được tầm quan trọng của chuyển đổi số thì các nhà quản trị doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn để thực hiện quá trình. Nền tảng chuyển đổi từ P.A Việt Nam chính là nơi mà các SME có thể tìm thấy được hướng đi cho mình. .

Sở hữu hơn 21 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm. P.A Việt Nam tự tin mang đến cho Quý khách hàng sẽ nhận một hệ sinh thái các giải pháp số chuyên nghiệp, tối ưu hóa quá trình chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp Việt.

Cùng khám phá kho giải pháp chuyển đổi số hàng đầu hiện nay. TẠI ĐÂY

Link

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !