(27/12/2021)

Kênh Telegram P.A và sở hữu nền tảng chat trực tuyến top 1


I. Thị trường ứng dụng chat trực tuyến hiện nay

Đưa nền kinh tế truyền thống bước sang nền kinh tế số đang là mục tiêu hàng đầu của chuyển đổi số. Hướng đi tất yếu nhằm hướng tới một Việt Nam phát triển trong tương lai. Trong mọi khía cạnh chuyển đổi số thì kênh chat trực tuyến cũng là một trong những vấn đề cần để tâm.

Khi nghĩ đến chat trực tuyến (kết nối trực tuyến) giữa khách hàng và doanh nghiệp thì rất nhiều cái tên sẽ xuất hiện như Zalo, Facebook Messenger, Skype, Livechat, app live chat,... Rất dễ hiểu vì đây là những cái tên cực phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên xét về tính bảo mật thì Telegram chính là sự lựa chọn hàng đầu. 

Telegram là ứng dụng nhắn tin, gọi điện video, chia sẻ file đa nền tảng và miễn phí. Telegram có rất nhiều máy chủ trên toàn thế giới để đảm bảo hoạt động ổn định, nhanh chóng với trung tâm dữ liệu được đặt tại Dubai.

Bước sang năm thứ 20 hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin. P.A Việt Nam luôn đứng trước những khó khăn khác nhau trong việc kết nối với khách hàng. Một số vấn đề cụ thể: khách hàng bỏ lỡ khuyến mãi, khách hàng cần một kênh chat trực tuyến hỗ trợ,... Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng, xét theo nhiều khía cạnh nâng tầm trải nghiệm của khách hàng. Telegram được P.A Việt Nam lựa chọn trở thành kênh chat trực tuyến chính thức.


Telegram - Kênh chat trực tuyến hàng đầu hiện nay

II. Lợi ích của việc lựa chọn Telegram là kênhchat trực tuyến:

  • Hỗ trợ chat trực tuyến trên web, qua app: Người sử dụng hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên bản telegram bằng cách tải app hoặc sử dụng trực tiếp thông qua website 
  • Khả năng bảo mật cao, hỗ trợ tạo cuộc trò chuyện bí mật: Vấn đề bảo mật luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu của Telegram, ngoài ra tính năng tạo cuộc chat trực tuyến bí mật cũng là một tính năng nổi bật.
  • Tùy chọn cuộc trò chuyện, thu hồi, chỉnh sửa, thêm sticker vào tin nhắn,..
  • Gửi file dung lượng lớn, file video youtube hoàn toàn dễ dàng: Người dùng có thể gửi các file hình ảnh, video mà không lo về vấn đề dung lượng.
  • Kiểm soát, quản lý các hình ảnh, video tải xuống: Tất cả các dữ liệu được tải xuống đều được lưu tại folder riêng của telegram trên máy tính cá nhân của bạn
  • Tùy chỉnh telegram, chia sẻ vị trí,...

Và quan trọng hơn chính là BOT Telegram. Những bot này có thể giúp bạn tự động hóa và quản lý mọi nhiệm vụ một cách dễ dàng trong khi trò chuyện với bạn bè. Chat trực tiếp trên web với P.A Việt Nam, việc sử dụng BOT giúp P.A hoàn toàn có thể kiểm soát được việc khách hàng hoàn toàn nhận được các thông tin chương trình khuyến mãi mà không bỏ sót. Dưới đây chính là 2 kênh telegram cụ thể của P.A Việt Nam:

III. Sử dụng kênh chat trực tuyến Telegram ngay hôm nay

Vào tháng 1 năm 2021, Telegram có hơn 500 triệu người dùng hoạt động thường xuyên. Telegram cũng là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới vào tháng 1 năm 2021. Điều này chứng mình Telegram chính là một trong những ứng dụng chat trực tuyến hàng đầu.

Với những lợi ích kể trên thì Telegram hoàn toàn chính là kênh chat trực tuyến hoàn hảo cho mọi người. Quý khách hàng có thể click vào các đường link để kết nối với kênh chat trực tuyến Telegram P.A.

**Tham gia ngay chương trình ưu đãi giáng sinh từ P.A Việt Nam. Tại đây

 

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !