asia-nang-tam-vi-the

1. Giới thiệu về .ASIA

Châu Á hiện chiếm 60% dân số thế giới và sử dụng hơn 90 ngôn ngữ khác nhau, đây là phần của thế giới đang có tốc độ phát triển kinh tế và công nghệ vượt bậc. Nền văn hóa và ngôn ngữ trên toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, mọi người ở đây có xu hướng tìm thấy niềm tự hào và mối quan tâm chung đối với thuật ngữ 'Châu Á'. Việc sở hữu miền .ASIA giúp thể hiện quyền công dân toàn cầu của công ty bạn và mong muốn mở rộng sang các quốc gia ở Châu Á.

Khi các tập đoàn bắt đầu nhìn xa hơn thị trường địa phương của họ, danh tính trực tuyến là bước tiếp theo hợp lý. Tương tự, khi những người đa quốc gia thiết lập sự hiện diện trong khu vực, họ cần bản sắc khu vực thay vì chỉ đơn giản là bản sắc địa phương. Domain .ASIA bao gồm tất cả các quốc gia châu Á, không chỉ một. Nếu bạn đang muốn phát triển doanh nghiệp của mình ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, v.v., .ASIA có thể là phương án tốt nhất.

asia-vuon-tam-khu-vuc-2

2. Tên miền của người châu Á!

Là tên miền chung cao cấp nhất (gTLD), phần mở rộng .ASIA sở hữu những tính năng và đặc quyền của loại tên miền này. Việc sử dụng .ASIA cũng thể hiện sự lớn mạnh cũng như tính toàn cầu của doanh nghiệp sử dụng.

Châu Á hiện nay vẫn là khu vực dẫn đầu trong tỷ lệ phát triển và phổ cập internet, cộng thêm việc quan hệ văn hoá và thương mại giữa các nước trong khu vực cũng được đánh giá là ổn định và mang tính bền vững. Điều này giúp cho việc phát triển kinh tế khu vực được tạo điều kiện trở nên dễ dàng, việc tiếp xúc và du nhập các văn hoá như phim ảnh, âm nhạc cũng trở nên thuận tiện và được cởi mở hơn nhiều.

Nếu là một trong những doanh nghiệp hay tổ chức liên quan đến thị trường châu Á, tên miền .ASIA chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua dễ dàng!

3. Châu lục năng động nhất cùng tên miền mang tính đại diện

Ngoài tốc độ phát triển internet đứng đầu thế giới và quan hệ khá tốt giữa các nước trong khu vực, châu Á còn đang là tâm điểm của ngành thương mại điện tử khi doanh số của ngành này tại châu Á đang xếp top đầu với hàng nghìn tỷ doanh thu cũng như ước tính đạt 2 nghìn tỷ USD vào năm 2025. Đón đầu xu hướng mới nổi này với .ASIA sẽ phù hợp hơn bao giờ hết.

Với việc sử dụng tên miền .ASIA, người dùng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng, những cơ hội kinh doanh mới cũng như cơ hội để học hỏi phát triển sẽ là lợi thế lớn khi sử dụng phần mở rộng này. 

Ngoài ra, việc đăng ký và sử dụng .ASIA cũng sẽ giúp phát triển ngành giáo dục và tiến bộ công nghệ, đóng góp vào những giá trị văn hoá của khu vực. Với mong muốn đưa châu Á vươn mình cùng thế giới, DotAsia - nhà quản trị tên miền .ASIA luôn hướng đến sự hoàn thiện về tài chính cũng như tinh thần cho khu vực.

Khi các nước Châu Á - Thái Bình Dương phát triển về công nghệ, Internet ngày càng trở nên quan trọng đối với nền kinh tế của họ. Khi các tập đoàn bắt đầu nhìn xa hơn thị trường địa phương của họ, danh tính trực tuyến là bước tiếp theo hợp lý.

Tương tự, khi những người đa quốc gia thiết lập sự hiện diện trong khu vực, họ cần bản sắc khu vực thay vì chỉ đơn giản là bản sắc địa phương. Có miền .ASIA bao gồm tất cả các quốc gia châu Á, không chỉ một. Nếu bạn đang muốn phát triển doanh nghiệp của mình ở Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, v.v., đăng ký .ASIA có thể là phương án tốt nhất.

Hiện nay, bạn chỉ cần vài phút để sở hữu tên miền .ASIA cho mình tại P.A Việt Nam với giá tốt nhất cùng các ưu đãi hấp dẫn