(08/12/2023)

Tên miền quốc tế sẽ hiệu chỉnh tăng giá 2024: Mua ngay khi còn rẻ


Tên miền quốc tế là những tên miền có TLD là các ký tự theo quy chuẩn quốc tế, chẳng hạn như .com, .net, .org, .info, .edu, .gov, .us, .uk, .de, .fr, .jp, v.v.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc hiệu chỉnh tăng giá tên miền quốc tế và những lưu ý khi mua tên miền giá rẻ.

Hiệu chỉnh tăng giá tên miền quốc tế

Theo thông báo của ICANN, tổ chức quản lý hệ thống tên miền trên thế giới, các tên miền quốc tế sẽ được hiệu chỉnh tăng giá từ ngày 01/09/2024. Mức tăng giá cụ thể như sau:

  • TLD .com: tăng 7%

  • TLD .net: tăng 10%

  • TLD .org: tăng 10%

  • Các TLD khác: tăng 5%

Lý do hiệu chỉnh tăng giá tên miền quốc tế

ICANN cho biết, việc hiệu chỉnh tăng giá tên miền quốc tế là để bù đắp cho chi phí vận hành và phát triển hệ thống tên miền. Ngoài ra, việc tăng giá cũng sẽ giúp giảm thiểu tình trạng mua bán tên miền giá rẻ, domain giá rẻ không chính chủ.

Những lưu ý khi mua tên miền giá rẻ

Mặc dù một số nhà cung cấp tên miền giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, nhưng bạn cần lưu ý những điều sau để tránh gặp phải rủi ro:

  • Hãy chọn nhà cung cấp tên miền uy tín. Bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách hàng trước khi quyết định mua tên miền giá rẻ tại một nhà cung cấp cụ thể.

  • Kiểm tra xem tên miền bạn muốn đăng ký có sẵn không. Bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra tên miền của nhà cung cấp tên miền để kiểm tra.

  • Lựa chọn TLD phù hợp. Bạn nên lựa chọn TLD phù hợp với mục đích sử dụng của trang web.

  • Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi đăng ký domain giá rẻ.

Kết luận

Tên miền quốc tế sẽ được hiệu chỉnh tăng giá từ ngày 01/09/2024. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua tên miền quốc tế, hãy mua ngay khi còn rẻ.

Ngoài ra kể từ ngày 20/11, P.A Việt Nam nhà đăng ký tên miền quốc tế được ICANN công nhận vừa đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hệ thống giá mới. Chúng tôi thông báo đến quý khách sự điều chỉnh giảm giá tên miền quốc tế .COM|.NET với giá tốt nhất thị trường. Hãy truy cập ngay vào website bán tên miền P.A Việt Nam để sở hữu ngay cho mình  domain giá rẻ.

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !