(13/11/2021)

Thanh toán dịch vụ qua QR Code bằng VNPAY tại P.A Việt Nam

Việc ghi nhớ Mã đơn hàng, thông tin tài khoản người nhận đôi khi gây khó khăn cho việc thanh toán hay thậm chí chuyển khoản bị sai thông tin dẫn đến khách hàng phải mất thời gian để tìm cách giải quyết. 

Giờ đây, khi đăng ký dịch vụ tại P.A Việt Nam, khách hàng hoàn toàn thanh toán nhanh chóng và dễ dàng qua VNPAY - QR CODE mọi lúc mọi nơi chỉ với vài bước đơn giản với mức độ tin cậy, bảo mật ở mức cao nhất. Hơn thế nữa khách hàng không phải tiếp xúc với tiền mặt để giao dịch trước tình hình dịch bệnh phức tạp.

Để thực hiện chức năng quét mã QR Code thanh toán chuyển khoản của VNPAY khi đăng ký dịch vụ tại P.A Việt Nam, Quý khách thực hiện các bước sau:

Bước 1. Đăng ký dịch vụ và xác nhận thông tin đăng ký

Bước 2: Chọn hình thức đăng ký

Quý khách chọn VNPAY và nhấn Hoàn tất.

Bước 3: Chọn các phương thức thanh toán

Tại đây hệ thống sẽ hiển thị các các phương thức thanh toán mà VNPAY hỗ trợ như Quét mã QR, thanh toán qua thẻ, qua ví điện tử,… Quý khách chọn Thanh toán quét mã VNPAY.

Bước 4: Đăng nhập APP của Ngân hàng

Tùy theo ngân hàng mà Quý khách đang sử dụng, Quý khách có thể tải APP của chính ngân hàng về để thực hiện việc quét mã QR Code. 

Bước 5: Quét mã

Sử dụng chức năng quét mã của App để quét mã trên website, hệ thống sẽ mất 1 ít thời gian để chuyển đến giao diện xác thực tài khoản ngân hàng (Xem số dư, tài khoản….) của Quý khách. Quý khách chọn Thanh Toán Ngay (*) để thực hiện việc thanh toán.

(*) Tùy theo ngân hàng mà giao diện sẽ khác nhau.

Bước 6: Xác thực thông tin đơn hàng cần thanh toán

Hệ thống sẽ hiển thị một số thông tin như hạn mức thanh toán còn lại của Quý khách, số tiền đơn hàng cần thanh toán để Quý khách xem lại, nhấn Xác Nhận để thanh toán.

Bước 7: Thông báo kết quả

Hệ thống sẽ thông báo kết quả sau khi Quý khách thực hiện thanh toán.

Giờ đây, việc thanh toán dịch vụ P.A Việt Nam trở nên cực kỳ đơn giản với hình thức quét QR Coder trên VNPAY. Hãy nhanh chóng kết nối cổng thanh toán VNPAY để việc thanh toán trở nên dễ dàng và tiện lợi trong thời điểm dịch bệnh này nhé. 

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !