(22/03/2022)

Thanh toán không tiền mặt trở thành xu hướng hàng đầu

thanh toán không tiền mặt

Thanh toán trực tuyến là gì? Tại sao thanh toán online trở thành xu thế mà doanh nghiệp nào cũng cần tích hợp? Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp tại bài viết này

I. Thanh toán không tiền mặt

Nền công nghiệp 4.0 phát triển, trong kỷ nguyên mà người tiêu dùng dần thay đổi thói quen mua sắm từ offline thành online thì hình thức thanh toán theo đó cũng sẽ được thay đổi để phù hợp. Các hình thức thanh toán online đang ngày một phát triển mạnh mẽ và đang ngày càng khẳng định vị tthế. Thanh toán trực tuyến ngày càng trở nên nổi trội và chiếm ưu thế, giúp khách hàng dễ dàng giao dịch bất cứ thời điểm nào, tại bất kỳ đâu, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. 

Có thể nói 2 năm gần đây chính là khoảng thời gian thay đổi thói quen tiêu dùng, hình thức thanh toán đầy biến động bởi đại dịch COVID-19. Thanh toán online tăng trưởng bùng nổ và theo số liệu tìm hiểu được thì trong năm qua, tốc độ tăng trưởng thanh toán online đạt mức rất cao. Năm 2021, một số kênh thanh toán như internet, mobile, QR Code, ứng dụng ví điện tử đều tăng trưởng ấn tượng khoảng 35% - 80% so với năm trước.

Các hình thức thanh toán online ngày càng chứng minh được những ưu điểm mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng, tổ chức và doanh nghiệp. Người dùng hoàn toàn dễ dàng tham gia, đăng ký sử dụng qua các bước vô cùng cơ bản. Chỉ với vài phút thông qua thiết bị điện tử như máy tính, điện thoai,.... thì khách hàng đã có thể tham gia hệ thống thanh toán trực tuyến của mọi nền tảng.

II. Website tích hợp thanh toán không tiền mặt

Thời gian qua, hầu hết mọi doanh nghiệp kinh doanh đều đã nhận ra được những hạn chế của hình thức mua bán & thanh toán trực tiếp. Khi khách hàng của các doanh nghiệp đã tiếp cận được những hình thức mua bán online, điều này dẫn đến việc tâm lý mua hàng của khách hàng cũng dần thay đổi và kéo theo đó là thay đổi hành vi thanh toán từ tiền mặt, COD sang thanh toán số qua các hình thức như thẻ, chuyển khoản, ví điện tử, QR…

Khi doanh nghiệp không muốn bị bỏ lại bởi đối thủ cạnh tranh thì các nhà quản trị cần có những bước thay đổi phương thức nhằm đáp ứng kịp thời với xu hướng mới. Bước đầu chính là sở hữu một website bán hàng được tích hợp các kênh thanh toán trực tuyến phổ biến và đơn vị thiết kế website mang đến cho bạn một website được tích hợp đầy đủ các cổng thanh toán chính là WEB30S.

thanh toán không tiền mặt

Một số công thanh toán hiện nay đã được tích hợp vào hệ thống Web30s bao gồm: Momo, Zalo Pay, VnPay, PayPal, Napas, Ngân Lượng, OnePage,... Ngoài được tích hợp đầy đủ các cổng thanh toán trực tuyến thì Website được xây dựng bởi đội ngũ Web30s đều được thiết kế chuẩn SEO cùng đầy đủ các tính năng từ cơ bản tới nâng cao của một website.

Sở hữu bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, nắm rõ xu hướng thanh toán không tiền mặt trên thị trường. Các chuyên gia từ Web30s luôn phát triển không ngừng để mang đến cho quý khách hàng một website được tích hợp đầy đủ các phương thức thanh toán phổ biến hiện nay. 

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

AI ENGINE  - CÔNG NGHỆ TỐI ƯU HÓA WEBSITE
P.A Việt Nam đồng tổ chức Sự kiện Data Day 2023 - An Toàn Dữ Liệu & Backup Cho Doanh Nghiệp
Buổi Kickoff đánh dấu cuộc thi  “Personal Branding  4.0 - Tạo dấu ấn cá nhân cùng tên miền quốc gia ID.VN Mùa 2” chính thức khởi động
Sự kiện Data Day 2023 - An Toàn Dữ Liệu & Backup Cho Doanh Nghiệp
Chính thức khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 2) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !