(28/07/2023)

THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIÁ VÀ GÓI DỊCH VỤ CỦA DIRECTADMIN

DIRECTADMIN

P.A Việt Nam xin trân trọng thông báo về sự thay đổi cấu trúc giá và gói dịch vụ của Directadmin, sẽ có hiệu lực kể từ ngày 01-08-2023. Thay đổi này nhằm tăng doanh thu và đầu tư vào nghiên cứu và phát triển tính năng mới, từ đó cung cấp cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt hơn và giải pháp tối ưu cho nhu cầu kinh doanh của mình (Theo lý giải từ phía nhà cung cấp Directadmin)

>>> Xem chi tiết: Tại đây

 Cụ thể các gói dịch vụ cũ sẽ bị loại bỏ và thay thế bằng các gói tích hợp Propack tương ứng với thông số và mức giá thay đổi. Tuy nhiên, Các bản quyền cũ đã đăng ký vẫn sẽ được giữ nguyên hiệu lực, nhưng yêu cầu mọi gia hạn phải được thực hiện đúng hạn. Chính vì vậy, P.A Việt Nam khuyến khích quý khách hàng tiến hành gia hạn sớm theo chu kỳ 1 năm và đảm bảo thực hiện gia hạn trước khi hết hạn ít nhất 1 tháng. Điều này giúp tránh bị thu hồi bản quyền theo chính sách mới của nhà cung cấp Directadmin.

P.A Việt Nam  hiểu rằng sự thay đổi này có thể gây khó khăn và bất tiện đối với quý khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và giúp đỡ quý khách hàng trong quá trình chuyển đổi và gia hạn dịch vụ. Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

*Lưu ý: Bản quyền lifetime không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này

Vì sao nên sử dụng phần mềm Directadmin tại P.A Việt Nam?

DirectAdmin là phần mềm chuyên nghiệp có đầy đủ các tính năng của một Hosting Control Panel. Directadmin là Control Panel quản trị Hosting dành cho Server Linux, DirectAdmin hỗ trợ tốt cho cả 2 loại  Cloud Server và Server riêng tại P.A Việt Nam. DirectAdmin có chính sách giá linh động phù hợp cho từng đối tượng và nhu cầu sử dụng của mọi doanh nghiệp. 

Với hơn 21 năm kinh nghiệm, P.A Việt Nam tự hào là doanh nghiệp cung cấp giải pháp số hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khi sử dụng DirectAdmin tại P.A Việt Nam, doanh nghiệp được tận hưởng các ưu điểm:

- Dễ sử dụng: được đánh giá là một trong các control panel dễ thao tác nhất.
- Tính ổn định: DirectAdmin giảm tối đa thời gian downtime bằng cách tự động khắc phục sự cố.
- Nhanh chóng: là bảng điều khiển với tốc độ xử lý và thao tác được tối ưu mạnh mẽ, nhanh chóng.
- Hỗ trợ tận tâm  mọi lúc mọi nơi, mọi vấn đề kỹ thuật trong quá trình sử dụng

Ngoài ra, DirectAdmin tại P.A Việt Nam có chi phí hợp lý và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hosting của doanh nghiệp khi sử dụng server/thuê chỗ máy chủ được đặt tại datacenter của P.A Việt Nam.

>>> Xem chi tiết giá DirectAdmin  tại P.A Việt Nam: Tại đây

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !