1. Vì sao cần in hóa đơn hàng loạt? 

Sau khi Nghị định 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử tại các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức khác, hộ, cá nhân doanh nghiệp (theo quy định) được ban hành tới nay đã được phổ biến và chuyển đổi nhanh chóng.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử lại rất nhiều lợi ích tuy nhiên vẫn có rất nhiều trường hợp chúng ta cần phải in hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy phục vụ cho công tác kiểm tra, kiểm soát cũng như công tác điều tra của Cơ quan chức năng.  

Ngoài ra trường hợp kế toán muốn thuận tiện trong việc nhập liệu báo cáo hoặc lưu chứng từ thì việc in hàng loạt hóa đơn điện tử là chức năng rất thiết thực và hữu ích trong công việc.  
 

2. Hướng dẫn in hóa đơn hàng loạt

Sau khi bạn đã tạo và phát hành nhiều hóa đơn, bạn muốn in hóa đơn ra hóa đơn giấy nhiều hóa đơn cùng 1 lúc thì các bạn làm theo hướng dẫn chi tiết sau:

BƯỚC 1:  Đăng nhập vào phần mềm quản lý hóa đơn ➞ chọn mục Quản lý hóa đơn bên menu trái ➞ chọn Danh Sách như hình bên dưới.

BƯỚC 2: Ngay trong Danh sách hóa đơn, cột có biểu tượng máy in, Check vào những hóa đơn cần in như hình trên.

BƯỚC 3: Click vào nút In hàng loạt như hình trên thì sẽ kết quả sau

BƯỚC 4: Các bạn có thể Chọn máy in cần in ra là hoàn thành.

Hóa đơn điện tử thông minh P.A Việt Nam – Đơn vị cung cấp Hóa đơn điện tử TOP đầu được Cơ quan Thuế chứng thực và là sự lựa chọn của nhiều Doanh nghiệp. Liên hệ ngay với P.A Việt Nam để được tư vấn các thủ tục đăng ký Hóa đơn điện tử với Cơ quan Thuế.