(03/03/2022)

Tongdai30s - Dịch vụ Voice Brandname - Định danh cuộc gọi

voice brandname

Công nghệ số phát triển, thị trường số phát triển, số lượng kênh truyền thông theo đó cũng gia tăng không ngừng. Khách hàng ngày nay hoàn toàn có thể tiếp cận với danh tính của doanh nghiệp thông qua vô số hình thức khác nhau như: “Website, Cừa hàng, Backdrop, Banner, kênh quảng cáo, kênh truyền hình,...”.

Nhưng dường như các doanh nghiệp hầu hết đã bỏ qua một công cụ tiếp xúc hàng ngày với khách hàng giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu chính là “Cuộc gọi”. Vậy làm sao để doanh nghiệp có thể xuất hiện ngay trên cuộc gọi của khách hàng, và điều này giúp gì cho doanh nghiệp?

1. Dịch vụ Voice Brandname - Định danh cuộc gọi

Voice Brandname là một trong những dịch vụ theo kèm được cung cấp từ phần mềm Tổng đài 30s - Giải pháp ảo hóa tổng đài hàng đầu cho doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp của bạn cần một công cụ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thông qua cuộc gọi, tìm hiểu ngay Voice Brandname.

Dịch vụ định danh cuộc gọi Voice Brandname cho phép hiển thị trên thiết bị di động đang nhận cuộc gọi một số nội dung như: “tên Thương Hiệu của: Công Ty/ Sản Phẩm/ Dịch Vụ/ Nhãn Hàng,...” tùy theo nhu cầu. Thay vì số điện thoại thì nội dung cụ thể doanh nghiệp muốn sẽ được hiển thị tới khách hàng.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Voice Brandname

voice brandname

Một dịch vụ hoàn hảo mang lại khả năng gia tăng uy tín, tối ưu hóa mức độ nhận diện thương hiệu dành cho khách hàng. Khả năng kết nối 2 chiều cuộc gọi chính là một trong những tính năng nổi bật: Cho phép hiển thị tên thương hiệu ở chiều gọi ra và người nhận vẫn thực hiện được chiều gọi vào.

Dịch vụ Voice Brandname từ Tổng đài 30s có thể sử dụng cho mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Dù doanh nghiệp của bạn là đơn vị kinh doanh về vận tải, bất động sản, hàng hóa,... hoặc có thể là ngân hàng, bệnh viện, trung tâm y tế, một số tổ chức giáo dục trường học, các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, … đều có thể sử dụng Voice Brandname.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Voice Brandname - Định danh cuộc gọi. TẠI ĐÂY

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !