(04/05/2023)

Top 5 đơn vị cung cấp Business Email uy tín nhất hiện nay

Việc lựa chọn nhà cung cấp Business Email phù hợp cần phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế, tính năng, và ngân sách cụ thể của doanh nghiệp, độ tin cậy và sự hỗ trợ tốt của nhà cung cấp, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn một nhà cung cấp email doanh nghiệp nào cho công ty của bạn. Dưới đây là danh sách top 5 đơn vị cung cấp Business Email uy tín nhất hiện nay:

1. Business Email - Google Workspace:

Đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Business Email cho doanh nghiệp. Google Workspace cung cấp bảo mật cao, dung lượng lưu trữ lớn, khả năng tùy chỉnh cao, tính năng cộng tác và quản lý tiện lợi, được tích hợp với nhiều ứng dụng hữu ích khác như Google Drive, Google Calendar, Google Meet, Google Docs, v.v. để cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp toàn diện và hiệu quả.

2. Business Email - Microsoft 365: 

Microsoft 365 cũng là một trong những đối thủ đáng gờm của Google Workspace. Được xây dựng trên nền tảng của Microsoft, dịch vụ này cung cấp các tính năng email, lịch, danh sách công việc, nhiều phần mềm văn phòng như Word, Excel, PowerPoint và OneNote. Microsoft 365 cung cấp khả năng tùy chỉnh cao, bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, và tính năng cộng tác đa nền tảng. Với những tính năng và tiện ích hữu ích như Outlook, Teams, OneDrive, SharePoint, v.v., Microsoft 365 cũng được đánh giá là một giải pháp Business Email cho doanh nghiệp tuyệt vời.

3. Business Email - ProtonMail:

Với mục tiêu bảo mật email, ProtonMail được xem là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp quan tâm đến an ninh thông tin. ProtonMail là một dịch vụ Business Email bảo mật cao và riêng tư. Nó sử dụng mã hóa end-to-end để đảm bảo tính riêng tư cho các email được gửi và nhận. Mọi email, sự kiện, lịch và thậm chí cả kết nối internet của bạn đều tự động được bảo mật bằng mã hóa mạnh mẽ. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng, kèm tính năng bảo vệ email khỏi các cuộc tấn công mạng.

4. Business Email - IceWarp:

IceWarp là một giải pháp Business Email cho doanh nghiệp đầy đủ tính năng, bao gồm Email, lịch, TeamChat, Hội nghị, lưu trữ tập tin, chỉnh sửa tài liệu, danh sách công việc, và nhiều tính năng khác. IceWarp cung cấp khả năng tùy chỉnh cao, bảo mật tốt, khả năng quản lý dễ dàng, và tính năng cộng tác đa nền tảng.

5. Business Email - P.A Vietnam:

Giải pháp Business Email doanh nghiệp được cung cấp bởi P.A Vietnam - một trong những công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ website và tên miền hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ Email với độ tùy chỉnh cao, phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, gửi/nhận email không giới hạn, phản hồi tự động, lịch, tập tin đính kèm lớn, bảo mật và chống spam cao. Hỗ trợ truy cập email của mình bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu thông qua giao diện webmail hoặc các ứng dụng email khác như Outlook, Thunderbird. Dịch vụ cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ, Tết, để giải đáp bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào liên quan đến email của bạn.

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !