(22/03/2024)

Top các phần mềm xuất hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay

Trong thời đại số hóa ngày nay kết hợp với việc Theo nghị định 123/2020/NĐ-CP đến trước ngày 1/7/2022, tất cả các doanh nghiệp đều phải bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử, việc lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín và chất lượng trở nên cực kỳ quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Hóa đơn điện tử không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Dưới đây là danh sách các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử hàng đầu trong năm 2024, được đánh giá cao về tính năng, bảo mật và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Phần mềm xuất hóa đơn điện tử

1. Tiêu Chí Chọn Mua Phần Mềm Xuất Hóa Đơn Điện Tử?

Trước khi đi vào chi tiết, hãy cùng xem xét các tiêu chí quan trọng giúp đánh giá và lựa chọn các phần mềm xuất hóa đơn điện tử phù hợp:

Đáp ứng đầy đủ các quy định về giá trị pháp lý của hóa đơn điện tử: Phải kiểm tra xem phần mềm có đáp ứng đầy đủ các quy định pháp luật về hóa đơn điện tử hay không. Theo đó, danh sách các phần mềm xuất hóa đơn điện tử tốt phải đáp ứng đầy đủ quy định điều kiện đối với một tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử như đã được quy định trong Điều 5 Thông tư 32/2011/TT-BTC và Điều 31, Điều 32 Nghị định 119/2018/NĐ-CP.

Tính ổn định, dễ dàng sử dụng: Phần mềm càng dễ sử dụng thì càng thân thiện với người dùng, các bước quy trình tiến hành với hóa đơn nhờ thế được đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Về chất lượng của sản phẩm, phần mềm hóa đơn điện tử của đơn vị uy tín khi cung cấp ra thị trường thì phải đáp ứng được đầy đủ tính năng cơ bản như: Tạo lập, phát hành, lưu trữ, quản lý hóa đơn,…Ngoài ra, là sự ổn định khi chạy, lỗi phần mềm, chế độ bảo hành hỗ trợ của đơn vị cung cấp,…Trong quá trình phát hành, phải đảm bảo ổn định không có sai sót, trục trặc gì.

Tính Năng và Độ Linh Hoạt: Khả năng tích hợp dễ dàng với các hệ thống kế toán và quản lý doanh nghiệp khác nhau.

Bảo Mật: Các biện pháp bảo mật dữ liệu cao cấp, đảm bảo thông tin được bảo vệ an toàn.

Dịch Vụ Khách Hàng: Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Chi Phí: Cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh và minh bạch.

Dịch vụ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ 24/7: Việc sử dụng một phần mềm xuất hóa đơn điện tử mới chắc chắn doanh nghiệp cần thời gian để thích ứng. Lựa chọn một nhà cung cấp có dịch vụ hỗ trợ tốt, sẵn sàng hướng dẫn sử dụng, tận tình giải đáp những thắc mắc của khách hàng là một điều vô cùng cần thiết. Phần mềm có tốt đến đâu, nếu không biết cách sử dụng thì sẽ rất lãng phí.

2. Top các phần mềm xuất hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay

Phần mềm hóa đơn điện tử thông minh hoadon30s của P.A Việt Nam

hoadon30s là phần mềm xuất hóa đơn điện tử do cty P.A Việt Nam phát triển được tổng cục thuế công nhận là nhà cung cấp giải pháp, Truyền nhận theo quy định thông tư 78/2021/TT-BTC, nghị định 123/2020/NĐ-CP. Phần mềm sử dụng hệ thống công nghệ bảo mật nhiều lớp, giúp người dùng giữ an toàn tối đa trong quá trình giao dịch và phát hành hoá đơn, được nhiều khách hàng đánh giá là hoạt động ổn định, giao diện dễ sử dụng.

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm xuất hóa đơn điện tử P.A Việt Nam

- Đồng bộ hóa tự động thông tin giữa hệ thống hóa đơn điện tử, phần mềm quản trị và nguồn thông tin khách hàng.
- Gửi thông báo qua Email, SMS cho khách hàng khi hóa đơn điện tử phát hành thành công
- Lưu trữ lịch sử cập nhật, cho phép quản lý và tra cứu các phiên bản cũ của hóa đơn
- Hỗ trợ API kết nối tới những phần mềm thông dụng hiện nay như kế toán, ERP, nhận sự, bán hàng
- Phát hành đồng thời và xuất đồng loạt hóa đơn với số lượng lớn
- Dễ dàng tra cứu thông tin, xuất file báo cáo hàng tháng, quý
- Ký phát hành hoàn toàn tự động hóa đơn với chữ ký số
- Phát hành hóa đơn không dùng chữ ký số USB Token: Với chữ ký số HSM nội bộ doanh nghiệp có thể đơn giản hóa công tác tài chính-kế toán, lược bớt các nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn, hợp đồng giấy ... nhanh hơn và tiện lợi hơn khi khách hàng hoàn toàn có thể thao tác ký trên mọi nền tảng như điện thoại, máy tính bảng,.. mà không cần phải dùng chữ ký số USB Token.

Phần mềm Hóa đơn điện tử FPT

Nhờ có kinh nghiệm thực tiễn khi triển khai các hệ thống CNTT, FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hoá đơn điện tử được khách hàng hài lòng và tin tưởng

Một số ưu điểm nổi bật của hoá đơn FPT:

- Lập, ký hoá đơn trên thiết bị di động
- Kiểm tra, lưu trữ hoá đơn mua vào của đơn vị
- Ký số tài liệu, đơn giản hoá việc ký kết

Bạn có thể đăng ký mua ngay hoá đơn điện tử của FPT thông qua trang web chính thức của đơn vị này.

Phần mềm hóa đơn SInvoice của Viettel

S-Invoice là phần mềm hoá đơn điện tử do Tập đoàn Công  Viettel phát triển. S-Invoice sử dụng hệ thống công nghệ bảo mật nhiều lớp, giúp người dùng giữ an toàn tối đa trong quá trình giao dịch và phát hành hoá đơn.

Một số ưu điểm nổi bật của hoá đơn Viettel:

- Phát hành hoá đơn nhanh chóng, tiết kiệm, có thể phát hành nhiều hóa đơn cùng lúc
- Độ bảo mật cao
- Dễ dàng tích hợp với các phần mềm khác như phần mềm bán hàng, kế toán,…

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa – MeInvoice

MeInvoice là phần mềm hoá đơn điện tử do Misa phát triển và phát hành. Nhờ có lợi thế về nền tảng công nghệ, MEInvoice được nhiều khách hàng đánh giá là hoạt động tốt và mượt mà trên nhiều thiết bị kể cả những thiết bị có cấu hình khiêm tốn.

Một số ưu điểm nổi bật của hoá đơn Misa: 

- Có thể xuất hóa đơn ngay trên phần mềm kế toán MISA và tự động hạch toán doanh thu, tự động lập tờ khai thuế GTGT, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn để kê khai thuế qua mạng, tự thiết kế mẫu hóa đơn điện tử theo nhu cầu.
- Là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ Blockchain trong bảo mật thông tin hóa đơn cho người sử dụng. Phần mềm cho phép tra cứu, tạo lập hóa đơn mọi lúc, mọi nơi kể cả qua điện thoại di động.

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT – Invoice

Bên cạnh mảng dịch vụ viễn thông, VNPT cũng là một trong những nhà cung cấp phần mềm hoá đơn được nhiều doanh nghiệp tin dùng tại Việt Nam. Đơn vị này đã bắt đầu xây dựng hệ thống hoá đơn điện từ từ 2012. Qua thời gian dài cải tiến và thay đổi, VNPT Invoice đã trở nên thân thiện và tiện ích hơn với người dùng.

Một số ưu điểm nổi bật của hoá đơn VNPT: 

- Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng
- Dễ dàng tích hợp với bộ phần mềm của VNPT
- Chi phí phải chăng

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice

là phần mềm hoá đơn điện tử được phát triển bởi Softdreams và có khả năng đáp ứng tốt các nghiệp vụ hoá đơn theo quy định của pháp luật. Người làm kế toán có thể tiết kiệm phần lớn thời gian và công sức khi xử lý hoá đơn qua EasyInvoice. Đây cũng là một trong những nhà cung cấp phần mềm hoá đơn đứng đầu danh sách thẩm định theo quyết định của cục thuế Hà Nội.

Một số ưu điểm nổi bật của hoá đơn EasyInvoice:

- Đáp ứng tốt các tình huống phát sinh với nghiệp vụ hoá đơn như quản lý doanh thu, báo cáo, hạch toán điện tử, kê khai thuế
- Giao diện tối ưu, dễ dàng sử dụng
- Tích hợp với các phần mềm có sẵn

Kết luận:  Việc lựa chọn một phần mềm xuất hóa đơn điện tử phù hợp và uy tín là bước quan trọng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình làm việc, tăng cường bảo mật thông tin và tiết kiệm chi phí. Danh sách trên đây cung cấp một cái nhìn tổng quan về các phần mềm xuất hóa đơn điện tử hàng đầu trong năm 2024, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

3. Đăng ký hóa đơn điện tử uy tín tại P.A Việt Nam

Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam - Hoadon30s tự hào là đơn vị đạt Tiêu chuẩn Nhận – Truyền – Lưu trữ và đáp ứng đày đủ yêu cầu theo thông tư 78 của Tổng Cục Thuế. Phần mềm hóa đơn điện tử Hóa đơn 30s được ưa chuộng với tính năng ưu việt và giao diện dễ sử dụng, được phân tích và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó,P.A Việt Nam có đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ, phục vụ và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng của sản phẩm.

Một số thành tựu nổi bật giúp bạn tự tin lựa chọn sử dụng Hóa đơn điện tử tại P.A Việt Nam như:

- Top 1 nhà đăng ký sở hữu số lượng khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử
- Nhà cung cấp bề dày kinh nghiệm cao nhất
- Nhà cung cấp top đầu được Tổng cục thuế công nhận
- Nhà cung cấp hóa đơn sở hữu đội ngũ hỗ trợ chất lượng nhất

Liên hệ ngay P.A Việt Nam - Hoadon30s để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Tại đây

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !