(16/09/2021)

Tương lai phát triển của Chuyển Đổi Số

Xu hướng 4.0 lên ngôi chính là ngòi nổ thúc đẩy mức độ cạnh tranh trên thị trường. Chuyển đổi số từ đó cũng trở thành ưu tiên hàng đầu của mọi tổ chức, doanh nghiệp nếu không muốn bị bỏ lại trong mọi lĩnh vực 

Trước tình hình nhu cầu chuyển đổi số ngày càng tăng, các doanh nghiệp thi nhau nâng cấp hệ thống giải pháp, sản phẩm. Nhưng không phải doanh nghiệp, tổ chức nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận các mô hình chuyển đổi số mà không gặp rào cản.

Theo nghiên cứu từ P.A Việt Nam, có hơn 50% doanh nghiệp thừa nhận khó khăn hàng đầu hiện nay của họ trong việc chuyển đổi số là áp dụng các ứng dựng, giải pháp công nghệ vào hoạt động kinh doanh. Đối với những doanh nghiệp tiến hành chuyển đối muộn hơn, việc lựa chọn hệ thống nào để sử dụng có thể rất khó khăn. 

Những khó khăn trên ít nhiều gây ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại, năng suất giảm và nhân viên thất vọng về quy trình của công ty. Vì vậy, cho dù doanh nghiệp của bạn bắt đầu kinh doanh vào thời kì nào, hiểu được tầm quan trọng và tận dụng các giải pháp chuyển đổi số trong kinh doanh là bước đầu tiên để số hóa thành công doanh nghiệp giúp tăng năng suất.

P.A Việt Nam gửi đến khách hàng một số hình thức số hóa hiện nay và xu hướng phát triển trong tương lai:

1. Hệ thống dữ liệu, hợp tác: 

Bước đầu của quy trình chuyển đổi của mọi doanh nghiệp. Hệ thống lưu trữ Drive30s: giúp phân loại, lưu trữ, chia sẻ các dữ liệu, thông tin nội bộ và nhân viên hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập & tìm kiếm.

2. Hệ thống Tương tác: 

Hệ thống tương tác của một doanh nghiệp được biết đến với rất nhiều giải pháp công nghệ khác nhau. 

Điền hình là dịch vụ Email Server, hệ thống được doanh nghiệp, tổ chức áp dụng để liên lạc, chăm sóc khách hàng thông qua email. Các tương tác được uy tín hóa nhờ hệ thống email riêng của doanh nghiệp, khách hàng hoàn toàn dễ dàng nhận diện, nâng cao giá trị thương hiệu.

Ngoài ra, còn có một số giải pháp như Chat30s, Tổng đài ảo hỗ trợ việc trao đổi thông tin nội bộ, tìm hiểu nhu cầu, nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng 

3. Hệ thống vận hành doanh nghiệp:

Một phần quan trọng trong quá trình chuyển đổi chính là áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến vào quy trình hoạt động kinh doanh.

Một số giải pháp hỗ trợ vận hành tổ chức, doanh nghiệp, giúp giảm khối lượng công việc của nhân viên, tiết kiệm chi phí, thời gian của mọi quy trình hoạt động. Điển hình hiện nay là 2 giải pháp: hội họp trực tuyến Room30s, cải tiến quy trình lưu trữ Hóa đơn điện tử

Đối với khách hàng, một trong các công cụ cải thiện tốt nhất khả năng tiếp thị của doanh nghiệp chính là website, bất cứ doanh nghiệp nào muốn tồn tại trong thị trường khắc nghiệt này đều cần có website. Web30s từ P.A Việt Nam luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web hàng đầu. 

Ngoài ra, một số dịch vụ, giải pháp, ứng dụng khác như Ads30s, Hosting, Cloud Server cũng giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với mục tiêu chuyển đổi số.

Tận dụng lợi thế của tất cả các hệ thống nêu trên đề gắn kết và thống nhất nhằm tạo ra một nền tảng trải nghiệm khách hàng hàng đầu, mang lại doanh thu và kết quả năng suất cao.

Những hệ thống trên chính là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp, tổ chức của bạn có thể bắt kịp xu hướng & không bị bỏ lại phía sau.

Bất cứ khi nào doanh nghiệp bạn bắt đầu hành trình chuyển đổi số của mình, hãy tìm đến P.A Việt Nam. 

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !