(27/09/2022)

UNITOUR FPT SKILLKING “CÁC KỸ NĂNG VÀNG CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO THẾ HỆ TRẺ”

Ngày 24.09.2022, P.A Việt Nam tổ chức hội thảo dành cho sinh viên trường Đại học FPT với chủ đề “Các kỹ năng vàng chuyển đổi số dành cho thế hệ trẻ" với mục đích giúp sinh viên nắm bắt xu hướng và tầm quan trọng của việc chuyển đổi số cũng như chia sẻ những kiến thức chính về Marketing.

Workshop “Các kỹ năng vàng chuyển đổi số dành cho thế hệ trẻ"

Sự tăng trưởng về xu thế chuyển đổi số 4.0 đã và đang đòi hỏi thế hệ trẻ phải không ngừng phát triển bản thân, đồng thời trang bị cho chính mình không chỉ về kiến thức mà còn phải nâng cao các kỹ năng mềm và cả tư duy nhận thức.

Thấu hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải, P.A Việt Nam đồng hành cùng các đơn vị VNNIC, FPT Skillking đã tổ chức buổi Workshop “Các kỹ năng vàng chuyển đổi số dành cho thế hệ trẻ” nhằm đem đến cái nhìn tổng thể về những kỹ năng cần có cho hệ sinh thái hiện nay.

Hội thảo đã diễn ra với sự góp mặt của những diễn giả có tiếng trong ngành công nghệ/ Marketing như: Ms. Đinh Thị Linh - Đại diện Trung tâm Internet Việt Nam; Mr. Vũ Thanh Duy - Giám đốc kỹ thuật P.A Việt Nam; … trò chuyện và trao đổi xoay quanh các chủ đề chính: 

Chủ đề 1: Xu hướng xây dựng thương hiệu cá nhân trên Internet       

Chủ đề 2: Xây dựng hệ sinh thái kinh doanh và vận hành startup trên nền tảng số

Chủ đề 3: Xu hướng Digital Marketing - Sinh viên cần chuẩn bị gì?

Tại đây, các bạn sinh viên cũng đã có thêm cơ hội giao lưu,  tương tác và hỗ trợ giải đáp từ ba vị diễn giả về các vấn đề tiêu biểu như: Bước đầu hòa nhập với công nghệ số cần chuẩn bị kiến thức và kỹ năng gì? Gen Z hiện nay xây dựng thương hiệu cá nhân trên Tiktok như thế nào?,...

Kết thúc hội thảo, sinh viên trường đại học FPT Skillking đều bày tỏ sự tán đồng và đánh giá cao các phương án được các chuyên gia đề xuất cải thiện, đồng thời cảm ơn về những kiến thức bổ ích mà workshop đã mang lại.

Một lần nữa, P.A Việt Nam gửi lời cảm ơn đến VNNIC, FPT Skillking - đồng hành thực hiện chương trình; Quý thầy cô, sinh viên FPT Skillking và các vị diễn giả đã đem đến sự thành công của buổi hội thảo Unitour lần này. Hãy cùng chờ đón chặng đường tiếp theo của P.A Việt Nam với những ngôi trường tiếp theo.

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !