Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2021 vừa qua, P.A Việt Nam cùng trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã tổ chức thành công buổi hội thảo trực tuyến về chủ đề  “Tên miền – Hosting - Website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số” với sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên  khoa công nghệ thông tin trường đại học Công Nghiệp TP.HCM.

Hiện nay, khái niệm về chuyển đổi số đã không còn xa lạ đối với người dùng internet. Nắm bắt được xu hướng chuyển đổi số cũng như cách thức để vận hành hiệu quả các công cụ chuyển đổi số chính là nhu cầu thiết yếu hiện nay. 

Hiểu được tầm quan trọng trong việc chuyển đổi số, P.A Việt Nam đã mang đến cho các bạn sinh viên buổi hội thảo trực tuyến với mục đích truyền đạt kiến thức, hướng dẫn, phổ biến về các công cụ chuyển đổi số hàng đầu hiện nay.

Một số kiến thức được chia sẻ tới các bạn sinh viên trong buổi hội thảo: 

- Xu hướng xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet.

- Hệ sinh thái các giải pháp CNTT | Tên miền - Tầm quan trọng & Cách thức lựa chọn tên miền phù hợp dành cho website.

- Room30s - Giải pháp học tập &làm việc trực tuyến mùa covid.

- Cơ hội nghề nghiệp về an ninh an toàn thông tin mạng

[Giao diện hội thảo “ Tên miền - Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số”]

P.A Việt Nam rất vui khi được sự quan tâm nồng nhiệt từ các bạn sinh viên khoa CNTT trường đại học Công Nghiệp TP.HCM.  Buổi hội thảo đã diễn ra tốt đẹp thông qua phần mềm Room30s, và đặc biệt gửi lời cảm ơn tới các đơn vị đồng hành đặc biệt là Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã kết hợp mang đến cho hơn 200 bạn sinh viên buổi hội thảo bổ ích cùng các phần quà hấp dẫn. Chương trình Unitour sẽ tiếp tục được triển khai và hãy chờ đón xem trường đại học tiếp theo sẽ đồng hành cùng P.A Việt Nam.