Trong thời gian gần đây, chúng ta thường nghe đến khái niệm “chuyển đổi số” được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Chuyển đổi số là một trong những mục tiêu được quan tâm hàng đầu của người dùng công nghệ tại Việt Nam

Nắm bắt được mức độ cần thiết này, P.A Việt Nam cùng Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số” dành cho các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật.

Sự kiện hội thảo với sự đồng hành của  những chuyên gia với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác các công cụ số nằm trong chuỗi chương trình Unitour nhằm kết nối doanh nghiệp và sinh viên các trường đại học.


Giao diện buổi hội thảo trực tuyến qua phần mềm Room30s

Buổi hội thảo trực tuyến đã mang đến kiến thức về tầm quan trọng cũng như cách thức vận hành những công cụ chuyển đổi số hiện nay:

- Xu hướng xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet.

- Hệ sinh thái các giải pháp CNTT | Tên miền - Tầm quan trọng & Cách thức lựa chọn tên miền phù hợp dành cho website.

- Room30s - Giải pháp học tập & làm việc trực tuyến mùa covid.

- Hosting và cách thức vận hành hiệu quả

- Tọa đàm giao lưu.

P.A Việt Nam rất vui khi Sự kiện nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ các bạn sinh viên năm cuối sắp rời khỏi giảng đường, cần tìm hiểu môi trường doanh nghiệp thực tế.  Buổi hội thảo kết thúc trong không khí rộn ràng cùng các phần quà may mắn từ P.A Việt Nam, VNNIC gửi đến các bạn sinh viên. Cùng chờ đón bước chân của P.A Việt Nam, VNNIC và các công ty đồng hành đến với những ngôi trường tiếp theo.