Sáng ngày 30 tháng 10 vừa qua, P.A Việt Nam kết hợp cùng Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC tổ chức hội thảo “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số” dành cho sinh viên viện Kỹ Thuật Công Nghệ trường Đại học Thủ Dầu Một.

Buổi hội thảo trực tuyến này là là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình Unitour nhằm kết nối doanh nghiệp và sinh viên các trường đại học, mang đến kiến thức về tầm quan trọng cũng như cách thức vận hành những công cụ chuyển đổi số hiện nay..

Nhận được những thông tin, kiến thức tích lũy được từ buổi Hội thảo trực tuyến, sinh viên đại học Thủ Dầu Một sẽ nắm bắt thêm những “vũ khí” hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong việc tiếp cận các ứng dụng công nghệ mới. 

Giao diện phần mềm Room30s - Phần mềm tổ chức buổi hội thảo trực tuyến

Đến với đại học Thủ Dầu Một – P.A Việt Nam và VNNIC cùng các đơn vị đồng hành như Bang Corp, SSN rất vui được chia sẻ với các bạn sinh viên viện Kỹ Thuật Công Nghệ các chủ đề hấp dẫn về tên miền và cách thức lựa chọn tên miền phù hợp cho website.

Các chủ đề chính của buổi hội thảo bao gồm:

- Xu hướng xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet.

- Hệ sinh thái các giải pháp CNTT | Tên miền - Tầm quan trọng & Cách thức lựa chọn tên miền phù hợp dành cho website.

- Room30s - Giải pháp học tập &làm việc trực tuyến mùa covid.

- Cơ hội nghề nghiệp về an ninh an toàn thông tin mạng.

- Tọa đàm giao lưu.

P.A Việt Nam rất vui khi Sự kiện nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ các bạn sinh viên năm cuối sắp rời khỏi giảng đường, cần tìm hiểu môi trường doanh nghiệp thực tế.  Buổi hội thảo kết thúc trong không khí rộn ràng cùng các phần quà may mắn từ P.A Việt Nam, VNNIC gửi đến các bạn sinh viên. Cùng chờ đón bước chân của P.A Việt Nam, VNNIC và các công ty đồng hành đến với những ngôi trường tiếp theo.