(08/11/2021)

Unitour TĐT “Tên miền – Hosting - Website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số”

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, mọi cá thể đều dễ dàng kết nối với nhau. Và công nghệ luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Sự phát triển của công nghệ khiến cho việc nắm bắt và kiểm soát tốt những công cụ chuyển đổi số trở thành vấn đề tất yếu cho mỗi cá nhân. 
Chính vì thế, P.A Việt Nam cùng Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số” dành cho các bạn sinh viên đến từ khoa CNTT trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Buổi hội thảo trực tuyến này là là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình Unitour nhằm kết nối doanh nghiệp và sinh viên các trường đại học, mang đến kiến thức về tầm quan trọng cũng như cách thức vận hành những công cụ chuyển đổi số hiện nay..

Giao diện Room30s - Phần mềm hỗ trợ tổ chức buổi hội thảo trực tuyến

Đồng hành cùng các bạn sinh viên khoa CNTT là các diễn giả chính là những chuyên gia với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác các công cụ số hiện nay. Các chủ đề chính được các diễn giả mang đến buổi hội thảo bao gồm:
- Xu hướng xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet.
- Hệ sinh thái các giải pháp CNTT | Tên miền - Tầm quan trọng & Cách thức lựa chọn tên miền phù hợp dành cho website.
- Room30s - Giải pháp học tập & làm việc trực tuyến mùa covid.
- Cơ hội nghề nghiệp về an ninh an toàn thông tin mạng.
- Tọa đàm giao lưu.
P.A Việt Nam rất vui khi Sự kiện nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ các bạn sinh viên năm cuối sắp rời khỏi giảng đường, cần tìm hiểu môi trường doanh nghiệp thực tế.  Buổi hội thảo kết thúc trong không khí rộn ràng cùng các phần quà may mắn từ P.A Việt Nam, VNNIC gửi đến các bạn sinh viên. Cùng chờ đón bước chân của P.A Việt Nam, VNNIC và các công ty đồng hành đến với những ngôi trường tiếp theo.

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !