(29/11/2021)

Unitour UFM “Tên miền – Hosting - Website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số”

Trước đây, chỉ những đơn vị có mối liên hệ mật thiết đến các công cụ số mới có nhu cầu tiếp cận, tìm hiểu sử dụng các công nghệ số. Nhưng thời gian gần đây, khác niệm thúc đẩy mọi đơn vị tiến hành chuyển đổi số ngày một dày đặc và trở thành một mục tiêu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn đạt được.

Trước mức độ quan trọng của chuyển đổi số hiện nay, là một trong những đơn vị hiếm hoi được hợp tác tổ chức các buổi workshop cùng sinh viên các trường đại học. P.A Việt Nam ý thức được tầm quan trọng của việc mang những kiến thức thực tiễn về chuyển đổi số đến các bạn sinh viên, chính là tương lai của kinh tế nước ta.


Giao diện buổi hội thảo trực tuyến diễn ra tại phần mềm Room30s

Đó là lí do chính để buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số”được diễn ra vào ngày 27 tháng 11 vừa qua. Buổi hội thảo được tổ chức bởi P.A Việt Nam cùng Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC  đã mang đến cho các bạn sinh viên trường đại học Tài Chính Marketing rất nhiều kiến thức về chuyển đổi số hiện nay như:

- Xu hướng xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet.

- Hệ sinh thái các giải pháp CNTT | Tên miền - Tầm quan trọng & Cách thức lựa chọn tên miền phù hợp dành cho website.

- Room30s - Giải pháp học tập & làm việc trực tuyến mùa covid.

- Cơ hội nghề nghiệp ngành an ninh an toàn thông tin mạng.

- Tọa đàm giao lưu.

P.A Việt Nam rất vui khi Sự kiện nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ các bạn sinh viên năm cuối sắp rời khỏi giảng đường, cần tìm hiểu môi trường doanh nghiệp thực tế.  Buổi hội thảo kết thúc trong không khí rộn ràng cùng các phần quà may mắn từ P.A Việt Nam, VNNIC gửi đến các bạn sinh viên. Cùng chờ đón bước chân của P.A Việt Nam, VNNIC và các công ty đồng hành đến với những ngôi trường tiếp theo.

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !