Tiếp nối sự thành công của chuỗi sự kiện Unitour Các kỹ năng vàng chuyển đổi số dành cho thế hệ trẻ" tổ chức tại các trường Đại học trên cả nước trong năm 2022. Ngày 27.12 vừa qua, P.A Việt Nam tiếp tục tổ chức sự kiện Unitour tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) - Đại Học Quốc Gia TP.HCM, tập trung trao đổi về chủ đề Cloud Server - IOT và hạ tầng chuyển đổi số.

Tổng quan sự kiện hội thảo Unitour tại trường ĐH CNTT HCM

Góp mặt tại sự kiện lần này có các diễn giả, chuyên gia trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin: ông Trịnh Minh Tiến - Trường phòng kỹ thuật P.A Việt Nam, bà Đinh Thị Linh - Đại diện trung tâm Internet Việt Nam... đến gặp gỡ, trao đổi xoay quanh 2 chủ đề chính:

Chủ đề 1: Ứng dụng Cloud Server trong IOT 

Chủ đề 2: Xu hướng và cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên Internet. 

Ms Đinh Thị Linh - Đại diện VNNIC phát biểu tại sự kiện

Sự kiện này cũng là cơ hội để giúp các bạn sinh viên có thể gặp gỡ và học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích về chuyển đổi số nói chung và trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin nói riêng. Cụ thể, các diễn giả cũng đã chia sẻ thêm về các cách thức sử dụng hiệu quả các công cụ hỗ trợ cho việc chuyển đổi số.

Đặc biệt, P.A Việt Nam cũng đã tiến hành hướng dẫn trực tiếp ứng dụng Cloud Server trên nền tảng doanh nghiệp thực tế hiện nay. Giúp đưa đến cho sinh viên cái nhìn rõ hơn về việc sử dụng công nghệ này tại các doanh nghiệp trong thực tế.

Đại diện P.A Việt Nam chia sẻ và hướng dẫn cho sinh viên về Cloud Server

Đồng thời, nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận và thực hành kỹ hơn, P.A cũng đã tài trợ cho nhà Trường một số gói ứng dụng liên quan như hệ thống Cloud Server chuyên sâu về IoT, tên miền .VN, nền tảng website - WEB30S,... Cũng như dành tặng nhiều phần quà may mắn và ưu đãi hấp dẫn cho những bạn nhiệt tình tương tác.

Các bạn sinh viên may mắn nhận quà tại chương trình

Kết thúc buổi hội thảo, P.A Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự tán thành, hưởng ứng nồng nhiệt của Quý thầy cô và các sinh viên Trường Đại học UIT. Chúng tôi hy vọng qua buổi chia sẻ này, sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng hơn để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay.

Nhận ngay những ưu đãi mới của P.A VIỆT NAM tại đây.