(03/08/2022)

Web Hosting là gì? Lựa chọn Web Hosting cho doanh nghiệp

Web Hosting, khái niệm tuy cũ nhưng mới, một trong những dịch vụ cần thiết cho mọi doanh nghiệp sở hữu website. Sự quan tâm quan tâm của khách hàng dành cho Web Hosting ngày một tăng nhờ xu hướng công nghệ không ngừng phát triển.

Vậy Web Hosting là gì? Web Hosting có cần thiết dành cho doanh nghiệp hay không?

1. Web Hosting là gì?

Web Hosting được hiểu đơn giản là một không gian lưu trữ trên máy chủ nơi mà có rất nhiều website nằm trong một web server được kết nối với internet. Bạn có thể hình dung một nhà cung cấp hosting sẽ có một máy chủ đặt tại trung tâm dữ liệu. Nhà cung cấp sẽ chia nhỏ & phân phối tài nguyên có trong máy chủ để phục vụ người dùng. 

Mỗi người dùng sẽ nhận một phần của máy chủ để có thể lưu trữ các tệp trang web của mình. Chính vì điều này nên nếu website của bạn không quá nặng thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn vì giá thành của nó khá rẻ so với các dịch vụ khác.

2. Những điều bạn cần biết về Web Hosting

Mỗi khách hàng sử dụng máy chủ của nền tảng Web Hosting có quyền truy cập vào các tính năng như cơ sở dữ liệu, lưu lượng truy cập hàng tháng, dung lượng đĩa, tài khoản email, tài khoản FTP và các tiện ích bổ sung khác được cung cấp bởi máy chủ.

Máy chủ Web Hosting tương tự như máy tính ở chỗ là chúng cũng có dung lượng ổ cứng, bộ xử lý trung tâm (CPU) và RAM. Những tài nguyên này được chia sẻ với những người dùng khác giúp bạn có thể lưu trữ an toàn tất cả các tệp, dữ liệu và thông tin đã lưu tạo nên trang web của bạn.

Mặc dù dùng chung và cùng chia sẻ các tài nguyên máy chủ nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì những người dùng khác không thể can thiệp vào dữ liệu trên web của bạn, và ngược lại.

Một số đặc tính của Web hosting trên thị trường:

- Một tài khoản hosting có thể quản lý được nhiều website trên đó.

- Một website có thể sử dụng nhiều tên miền, băng thông lớn.

- Document của Web hosting dễ hiểu và rõ ràng cũng như phong phú vì có cả video, ebook, tài liệu,… giúp bạn dễ hình dung.

- Web hosting có các backup và có thể khôi phục lại dữ liệu dễ dàng.

- Bạn có thể tạo các domain con miễn phí trên Web Hosting. 

- Có thể tạo và quản lý hộp thư email theo tên miền. 

- Web hosting có nhiều phiên bản ngôn ngữ khác nhau, phù hợp với số đông người dùng trên thị trường.

- Người quản trị website có thể giám sát các thông số và quản lý đăng nhập bằng băng thông, dung lượng

- Đối tượng sử dụng Web Hosting: Sinh viên, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và vừa(SMBs)

3. Dịch vụ Web Hosting từ P.A Việt Nam

Điểm mạnh khi sử dụng Web Hosting chính là giá thành rẻ hơn khá nhiều so với các dịch vụ khác nhưng chất lượng hoàn toàn được kiểm chứng. Hệ thống quản lí tương đối dễ tiếp cận, không đòi hỏi bạn phải có quá nhiều kiến thức liên quan.

Hiện nay, P.A Việt Nam đang triển khai một số chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi đăng ký sử dụng Hosting tại P.A Việt Nam.

TẶNG 24 THÁNG SỬ DỤNG / LOA ĐỨC TRỊ GIÁ 1.500.000 VNĐ 

SỞ HỮU HOSTING CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ CHỈ 1K 

P.A Việt Nam được biết đến làm một trong những đơn vị tiên phòng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp hosting cho doanh nghiệp cùng hơn 21 năm kinh nghiệm. Sở hữu đội ngũ vận hành kinh nghiệm cùng cơ sở hạ tầng tối tân giúp P.A Việt Nam dễ dàng mang đến cho khách hàng hệ thống Web Hosting chất lượng nhất với:

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !