(17/02/2022)

Web30s - Tính năng tồn kho nâng cao

quản lý tồn kho nâng cao web30s

Trước sự phát triển từ các xu hướng từ năm 2021 và sự xuất hiện của những xu hướng mới sẽ góp phần giúp thị trường thương mại điện tử trở nên nhộn nhịp hơn. Doanh nghiệp cần tăng tốc vì chỉ cần một khoảnh khắc trật nhịp hoàn toàn có thể khiến cho doanh nghiệp đánh mất lợi thế tại sân chơi khắc nghiệt này.

Dường như bất cứ doanh nghiệp nào cũng đã sở hữu một website (cửa hàng trực tuyến) dành riêng cho mình nhưng bạn có chắc website của bạn đã được trang bị đầy đủ các tính năng. Tối ưu hóa nghiệp vụ quản lý tồn kho cùng tính năng “Tồn kho nâng cao” từ Web30s.

1. Phần mềm quản lý tồn kho nâng cao

Web30s được biết đến là giải pháp thiết kế web nhanh tiên phong tại Việt Nam. Với kho giao diện phong phú cùng kho ứng dụng đa dạng, Web30s vẫn đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu dù là khó nhất từ khách hàng là những nhà điều hành các doanh nghiệp kinh doanh khác nhau. 

Trong rất nhiều ứng dụng thì phần mềm Quản lý tồn kho nâng cao là tính năng khá cần thiết. Tính năng này cho phép Nhà bán hàng có thể quản lý, kiểm đếm thực tế kho bảo quản sản phẩm. Giúp cho Nhà bán hàng hoàn toàn nắm đầy đủ mọi thông tin về số tình trạng còn/hết hàng, dự đoán tình hình nhập/xuất hàng, tối ưu hóa doanh thu và lợi nhuận của Nhà bán hàng.

Khi doanh nghiệp của bạn sở hữu nhiều chi nhánh, cửa hàng, kho bãi khác nhau thì Ứng dụng Quản lý tồn kho nâng cao là điều cần thiết và tiên quyết. Mọi tình huống phức tạp đều dễ dàng giải quyết, đáp ứng tốt cho các yêu cầu của doanh nghiệp.

Tham khảo thêm về Quản lý tồn kho cơ bản. TẠI ĐÂY

2. Các tính năng của phần mềm quản lý tồn kho nâng cao 

quản lý tồn kho nâng cao web30s

Sở hữu cho mình một website với đầy đủ các tính năng quản lý hàng đầu chính là mong ước của mọi nhà quản trị. Phần mềm quản lý tồn kho nâng cao sẽ là tính năng phù hợp với mọi doanh nghiệp kinh doanh đang sở hữu website. 

**Trải nghiệm ngay tính năng  quản lý tồn kho nâng cao ngay hôm nay.

 

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !