(22/02/2022)

Web30s - Tính năng xác thực số điện thoại thành viên website.

Công nghệ số phát triển, thị trường số phát triển, doanh thu thị trường thương mại phát triển, đi kèm theo đó là những khó khăn cũng ngày một leo thang. Xác thực danh tính khách hàng truy cập website  là một trong những rắc rối nằm trong hệ sinh thái những rắc rối mà nhà quản trị website gặp phải.

  • Xác thực danh tính thành viên website

Khi sở hữu một website với nhiều lượt truy cập và số lượng thành viên của website ngày một tăng thì vấn đề về nhân sự và thời gian trở nên tối quan trọng. Không một nhà quản trị nào chấp nhận được việc doanh nghiệp sẽ tốn thời gian cho việc chăm sóc những thành viên website ảo. 

Ảo ở đây chính là khách hàng chỉ đăng ký làm thành viên website vì những mục đích khác nhau và dùng các thông tin giả để đăng ký. Câu hỏi được đặt ra là: “Đây có phải là thông tin chính xác của khách hàng? Đâu là khách hàng thật?”

Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến bộ phận quản lý & chăm sóc khách hàng nhưng không mang lại bất kỳ lợi ích nào. Và hướng đi giúp nhà quản trị giải quyết vấn đề nêu trên chính là website được tích hợp Tính năng xác thực số điện thoại thành viên.

  • Tại sao website cần có tính năng xác thực số điện thoại thành viên

Xác thực số điện thoại thành viên là một trong những ứng dụng được tích hợp miễn phí khi khách hàng đăng ký sử dụng web30s. Thông tin về mức độ uy tín của khách hàng sẽ được xác thực thông qua số điện thoại.


Xác thực số điện thoại khách hàng dành cho website

Khi khách hàng đăng ký vào danh sách các thành viên của website sẽ cần xác thực số điện thoại thông qua mã OTP được gửi về tin nhắn SMS. Chỉ khi số điện thoại đăng ký là số điện được khách hàng sử dụng thì mới có thể đủ điều kiện tham gia là thành viên website.

Tính năng này sẽ giúp website tránh được các tài khoản spam không mong muốn từ thành viên website của Nhà quản trị.

Áp dụng trong các trường hợp tạo mới tài khoản thành viên, xác thực mua hàng cho đơn hàng, v.v… Thông qua 2 hình thức cụ thể: 

+ Hình thức dành cho khách hàng tạo tài khoản thành viên, khi đăng nhập, khi muốn xác thực lại số điện thoại của các tài khoản cũ, tài khoản chưa xác thực khi khởi tạo.

+ Hình thức còn lại dành cho khách hàng xác thực số điện thoại khi đặt hàng tránh tình trạng quấy rối, phá hoạt, boom hàng,...

**Khám phá ngay kho tính năng khi bạn đăng ký sử dụng Web30s. TẠI ĐÂY

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

AI ENGINE  - CÔNG NGHỆ TỐI ƯU HÓA WEBSITE
P.A Việt Nam đồng tổ chức Sự kiện Data Day 2023 - An Toàn Dữ Liệu & Backup Cho Doanh Nghiệp
Buổi Kickoff đánh dấu cuộc thi  “Personal Branding  4.0 - Tạo dấu ấn cá nhân cùng tên miền quốc gia ID.VN Mùa 2” chính thức khởi động
Sự kiện Data Day 2023 - An Toàn Dữ Liệu & Backup Cho Doanh Nghiệp
Chính thức khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 2) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !