Webinar (07.2021)|Online30s giải pháp hỗ trợ làm việc - hội họp - học tập từ xa thời Covid
Webinar (07.2021)|Online30s giải pháp hỗ trợ làm việc - hội họp - học tập từ xa thời Covid

Chiều ngày 07.07.2021, P.A Việt Nam đã tổ chức buổi Webinar –“ Online30s - Giải pháp hỗ trợ Làm việc - Hội họp - Học tập từ xa thời Covid” với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trên cả nước.

Webinar mang đến cho khách tham dự những kiến thức để khai thác tối ưu các tính năng nổi bật của công cụ Online30s, công cụ hỗ trợ đắc lực cho làm việc hội nghị & dạy học từ xa.

Dịch bệnh Covid-19 đang là thử thách của cả xã hội nhưng cũng là cơ hội cho chiến lược làm việc từ xa tại các công ty toàn cầu nói chung và công ty Việt Nam nói riêng. Đặc biệt với những công ty hướng đến chuyển đổi số, đây là cơ hội tốt để làm “phép thử” trong môi trường thực tế, để sau khi dịch bệnh kết thúc, cách làm việc, tương tác, chia sẻ cũng sẽ thay đổi, góp phần thúc đẩy cách làm việc trực tuyến.

Phương án làm việc từ xa cần được lên chiến lược rõ ràng và triển khai bài bản, không nên thực hiện sơ sài cho qua mùa dịch mà phải từng bước tăng tính cam kết thực hiện của toàn bộ nhân viên để đến khi sự cố xảy ra thì lập tức chủ động phản ứng như công việc thường ngày.

Hình ảnh buổi Webinar: 

  

 

 

TẠI P.A VIỆT NAM, GIẢI PHÁP ONLINE30S  ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ CÁC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG VỚI LÀM VIỆC - HỘI HỌP - HỌC TẬP TỪ XA HIỆU QUẢ

  • Tiết kiệm chi phí, không cần di chuyển, chỉ cần ngồi tại nhà, tại văn phòng hay bất cứ đâu để có thể trao đổi công việc mà không bị gián đoạn.
  • Online30s hỗ trợ trên mọi nền tảng website, chỉ cần một chiếc điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay,… có kết nối Internet là đã có thể sử dụng.
  • Với tính năng cuộc họp video trực tuyến, tin nhắn nhanh và chia sẻ màn hình, dễ dàng tham gia các cuộc họp quan trọng ở mọi nơi trên mọi thiết bị cùng chất lượng âm thanh cuộc gọi ổn định nhất.
  • Tính năng hỗ trợ 3 cấp phân quyền giúp người quản lý giám sát hay trao đổi công việc với các đồng nghiệp từ xa một cách dễ dàng
  • Bảo mật tối đa thông tin cuộc họp, thông tin cá nhân người sử dụng với mã số truy cập và đường dẫn truy xuất riêng biệt cho từng phòng khác nhau.
  • Đồng thời, Online30s cũng có thể được sử dụng để doanh nghiệp phỏng vấn các ứng viên xin việc trực tuyến từ xa 

 

** TẶNG THÊM 06 THÁNG SỬ DỤNG MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ONLINE30s

** Đăng ký trải nghiệm ngay: https://online30s.com/

Chia sẻ P.A Việt Nam:
WEBINAR| HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ THÔNG MINH TIẾT KIỆM 90% CHI PHÍ

30/07/2021

Ngày 28 tháng 7 vừa qua, hội thảo trực tuyến "HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ THÔNG MINH - TIẾT KIỆM 90% CHI PHÍ" đã được diễn ra tại phần mềm ROOM30S

WEBINAR | HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH HOSTING CHO DOANH NGHIỆP

23/07/2021

Workshop giúp Doanh nghiệp nhận biết, lựa chọn, triển khai và vận hành và khai thác hiệu quả lợi thế của Hosting.  

Nhà phát hành chứng chỉ số SSL Comodo CA đổi tên thành Sectigo

21/07/2021

Chính thức từ ngày 1 tháng 11 năm 2018, nhà cấp phát chứng chỉ số SSL hàng đầu thế giới Comodo CA sẽ dùng tên mới là Sectigo

Minigame quay số mừng sinh nhật 20 năm “THỬ TÀI MAY MẮN - NHẬN NGAY LOA XỊN”

11/06/2021

P.A Việt Nam gửi đến quý khách hàng chương trình quay số đồng hành cùng tên miền quốc gia .VN với những phần quà cực giá trị!

Thực hư việc Google Chrome 90 đặt HTTPS làm giao thức mặc định có an toàn không?

17/05/2021

Google Chrome 90 đặt HTTPS làm giao thức mặc định kèm theo nhiều cải tiến bảo mật tốt hơn. Nâng cao hiệu quả bảo vệ trình duyệt hơn với chứng chỉ SSL  

P.A Việt Nam tổ chức hội thảo “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số”

29/04/2021

Ngày 28/04, Hội thảo “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số” diễn ra thành công tại trường Đại học Hutech.

X Tư vấn miễn phí

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với sales
Tên miền đã có sở hữu !