(09/07/2021)

Webinar (07.2021)|Online30s giải pháp hỗ trợ làm việc - hội họp - học tập từ xa thời Covid

Chiều ngày 07.07.2021, P.A Việt Nam đã tổ chức buổi Webinar –“ Online30s - Giải pháp hỗ trợ Làm việc - Hội họp - Học tập từ xa thời Covid” với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trên cả nước.

Webinar mang đến cho khách tham dự những kiến thức để khai thác tối ưu các tính năng nổi bật của công cụ Online30s, công cụ hỗ trợ đắc lực cho làm việc hội nghị & dạy học từ xa.

Dịch bệnh Covid-19 đang là thử thách của cả xã hội nhưng cũng là cơ hội cho chiến lược làm việc từ xa tại các công ty toàn cầu nói chung và công ty Việt Nam nói riêng. Đặc biệt với những công ty hướng đến chuyển đổi số, đây là cơ hội tốt để làm “phép thử” trong môi trường thực tế, để sau khi dịch bệnh kết thúc, cách làm việc, tương tác, chia sẻ cũng sẽ thay đổi, góp phần thúc đẩy cách làm việc trực tuyến.

Phương án làm việc từ xa cần được lên chiến lược rõ ràng và triển khai bài bản, không nên thực hiện sơ sài cho qua mùa dịch mà phải từng bước tăng tính cam kết thực hiện của toàn bộ nhân viên để đến khi sự cố xảy ra thì lập tức chủ động phản ứng như công việc thường ngày.

Hình ảnh buổi Webinar: 

  

 

 

TẠI P.A VIỆT NAM, GIẢI PHÁP ONLINE30S  ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ CÁC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG VỚI LÀM VIỆC - HỘI HỌP - HỌC TẬP TỪ XA HIỆU QUẢ

  • Tiết kiệm chi phí, không cần di chuyển, chỉ cần ngồi tại nhà, tại văn phòng hay bất cứ đâu để có thể trao đổi công việc mà không bị gián đoạn.
  • Online30s hỗ trợ trên mọi nền tảng website, chỉ cần một chiếc điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay,… có kết nối Internet là đã có thể sử dụng.
  • Với tính năng cuộc họp video trực tuyến, tin nhắn nhanh và chia sẻ màn hình, dễ dàng tham gia các cuộc họp quan trọng ở mọi nơi trên mọi thiết bị cùng chất lượng âm thanh cuộc gọi ổn định nhất.
  • Tính năng hỗ trợ 3 cấp phân quyền giúp người quản lý giám sát hay trao đổi công việc với các đồng nghiệp từ xa một cách dễ dàng
  • Bảo mật tối đa thông tin cuộc họp, thông tin cá nhân người sử dụng với mã số truy cập và đường dẫn truy xuất riêng biệt cho từng phòng khác nhau.
  • Đồng thời, Online30s cũng có thể được sử dụng để doanh nghiệp phỏng vấn các ứng viên xin việc trực tuyến từ xa 

 

** TẶNG THÊM 06 THÁNG SỬ DỤNG MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ONLINE30s

** Đăng ký trải nghiệm ngay: https://online30s.com/

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

AI ENGINE  - CÔNG NGHỆ TỐI ƯU HÓA WEBSITE
P.A Việt Nam đồng tổ chức Sự kiện Data Day 2023 - An Toàn Dữ Liệu & Backup Cho Doanh Nghiệp
Buổi Kickoff đánh dấu cuộc thi  “Personal Branding  4.0 - Tạo dấu ấn cá nhân cùng tên miền quốc gia ID.VN Mùa 2” chính thức khởi động
Sự kiện Data Day 2023 - An Toàn Dữ Liệu & Backup Cho Doanh Nghiệp
Chính thức khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 2) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !