Chiều ngày 29/09/2021, P.A Việt Nam đã tổ chức thành công buổi Webinar “Bảo vệ tên miền an toàn tuyệt đối "

Buổi Webinar mang đến những kiến thức về bảo vệ tên miền thật an toàn tuyệt đối, thông qua các dịch vụ mà P.A Việt Nam đang cung cấp. 

Trong bối cảnh sự phát triển của Internet ngày càng rộng lớn thì vấn đề an toàn, an ninh mạng rất được chú trọng, cách thức phạm tội ngày càng tinh vi và hoạt động mạnh mẽ, và tên miền cũng nằm trong những mục đích tấn công đó. Đánh mất tên miền tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho doanh nghiệp.

Nếu một ngày Tên miền thương hiệu doanh nghiệp của Quý Khách đang sở hữu bỗng nhiên bị mất? Bị rơi vào tay đối thủ hoặc các đối tượng có ý đồ xấu? Khi đó, Giá trị thương hiệu doanh nghiệp tên miền trên Internet của Quý Khách gầy dựng bao nhiêu năm sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay cho những rủi ro này chính là triển khai áp dụng các công cụ hỗ trợ an toàn cho Tên miền, bao gồm: Whois Protected + Registry Lock + SSL+ DNSSEC, việc này giúp các doanh nghiệp hạn chế tối đa việc xâm nhập của đối tượng bên ngoài. Nếu có dấu hiệu của việc xâm nhập thì cá nhân doanh nghiệp và nhà đăng ký đều biết và có giải pháp ngăn chặn kịp thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.