(23/09/2021)

Webinar (09.2021) | Room30s - Giải pháp hỗ trợ làm việc, dạy học trực tuyến mùa covid

Chiều ngày 22.09.2021, P.A Việt Nam đã tổ chức buổi Webinar –“ Room30s: Giải pháp hỗ trợ làm việc, dạy học trực tuyến thời covid” với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trên cả nước.

Webinar mang đến cho khách tham dự những kiến thức để khai thác tối ưu các tính năng nổi bật của công cụ Room30s, công cụ hỗ trợ đắc lực cho làm việc hội nghị & dạy học từ xa.


 


Dịch bệnh Covid-19 đang là thử thách của cả xã hội nhưng cũng là cơ hội cho chiến lược làm việc từ xa tại các công ty toàn cầu nói chung và công ty Việt Nam nói riêng. Đặc biệt với những công ty hướng đến chuyển đổi số, đây là cơ hội tốt để làm “phép thử” trong môi trường thực tế, để sau khi dịch bệnh kết thúc, cách làm việc, tương tác, chia sẻ cũng sẽ thay đổi, góp phần thúc đẩy cách làm việc trực tuyến.
 
Phương án làm việc từ xa cần được lên chiến lược rõ ràng và triển khai bài bản, không nên thực hiện sơ sài cho qua mùa dịch mà phải từng bước tăng tính cam kết thực hiện của toàn bộ nhân viên để đến khi sự cố xảy ra thì lập tức chủ động phản ứng như công việc thường ngày.

Đặc biệt, tại buổi webinar, đã có các khách hàng doanh nghiệp may mắn sở hữu gói quà tặng  Combo Tên miền.BIZ.VN + 6 tháng sử dụng gói WEB30S START - Trị giá gần 2 triệu đồng và nhiều phần quà cho khách tham gia phần thảo luận của chương trình. 
 
Hình ảnh buổi Workshop :

 


 
TẠI P.A VIỆT NAM, GIẢI PHÁP ROOM30S  ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ CÁC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG VỚI LÀM VIỆC - HỘI HỌP - HỌC TẬP TỪ XA THỜI COVID

Room30s là giải pháp làm việc, học tập trực tuyến tối ưu nhất trên thị trường hiện nay, được P.A Việt Nam phát triển và hỗ trợ cộng đồng sử dụng miễn phí trong mùa dịch Covid.

Room30s sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản của một phần mềm họp hội trực tuyến:

  • Hỗ trợ Video/Voice trực tuyến, tin nhắn, chia sẻ màn hình: Chất lượng cuộc gọi tốt, video HD. Tích hợp nhắn tin trực tiếp trên không gian làm việc, bao gồm phiên bản máy tính và phiên bản di động, trò chuyện nhóm với lịch sử chat có thể tìm kiếm.
  • Tích hợp các công cụ công tác: Người tham gia có thể đồng thời chia sẻ màn hình và chú thích để tăng tính tương tác của cuộc họp. Có bảng trắng live stream giúp việc dạy học hay thuyết trình thuận tiện. Hỗ trợ upload chia sẻ các file tài liệu & video để làm việc
  • Hỗ trợ trên mọi thiết bị điện tử: Cho phép tham gia và cộng tác trên bất kỳ thiết bị như: Máy tính, di động, máy tính bảng,..một cách dễ dàng và nhanh chóng
  • Ghi video/ âm thanh một cách dễ dàng: Ghi lại các cuộc họp của bạn về máy tính hoặc lưu trữ trên cloud, với bản sao có thể tìm kiếm được.
  • Kết nối đa dạng: Có thể làm việc thông qua LAN,WAN, WiFi, 4G / LTE
  • Đặc biệt hơn, Room30s được nâng cấp các tính năng độc quyền, nổi bật khác.

** Tham khảo các gói Room30s tại: https://room30s.vn/

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !