(08/10/2021)

Webinar (10.2021) | Chat30s - Giải pháp bán hàng không tiếp xúc thời covid

Chiều ngày 05.10.2021, P.A Việt Nam đã tổ chức buổi webinar|Chat30s - Giải pháp bán hàng không tiếp xúc thời covid với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, kỹ thuật quản trị Website trên cả nước.

Webinar mang đến cho khách tham dự những kiến thức để khai thác tối ưu các tính năng nổi bật của công cụ live chat thông minh trên website - Chat30s - giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian cũng như chốt deal nhanh chóng, mang lại lợi nhuận cao. Đây đang là một xu hướng tiên tiến và hiệu quả, vượt lên trên hỗ trợ email và qua các phần mềm chat thông thường.

Công cụ Live Chat sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng tối ưu nhất trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát lây lan nhanh chóng khi mối quan tâm lớn nhất của mọi người là an toàn cá nhân, người thân và cả cộng đồng. Vì vậy, việc hạn chế tiếp xúc là điều cần thiết nhất. Không những thế, một nghiên cứu gần đây với Virgin Airlines cho thấy giá trị đơn hàng trung bình tăng lên 15% nhờ việc áp dụng tính năng live chat.

Bên cạnh đó, công cụ Live chat - Chat30s là yếu tố không thể thiếu đối với các website hoạt động với mục đích kinh doanh, nơi cung cấp các sản phẩm / dịch vụ đa dạng phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, giúp doanh nghiệp kết nối trực tiếp với khách hàng, đồng thời tư vấn hoặc làm rõ hơn các thông tin về dịch vụ mà họ đang cung cấp. Ở một khía cạnh khác, công cụ này cũng được xem là một cách Marketing thương hiệu ở nhiều doanh nghiệp.

Hiện nay, đa số các website kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau đều có cài đặt phần mềm Live chat  như kinh doanh giáo dục (tư vấn khóa học, tư vấn tuyển sinh trực tuyến), kinh doanh Du lịch (Tư vấn gói Du lịch, tư vấn tour…), kinh doanh thương mại điện tử (giải đáp các thắc mắc của khách hàng, tư vấn mua bán, đổi trả hàng…). Ở một khía cạnh khác, công cụ này cũng được xem là một cách Marketing thương hiệu ở nhiều doanh nghiệp.

          

 --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TẠI P.A VIỆT NAM, GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI CHAT THÔNG MINH - CHAT30S LÀ MỘT GIẢI PHÁP LIVE CHAT TOÀN DIỆN VÀ MẠNH MẼ. MỖI TÍNH NĂNG CỦA CHAT30S ĐỀU ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ GIÚP DOANH NGHIỆP TƯ VẤN, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG VÀ BÁN HÀNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ.

  •  CÔNG CỤ KẾT NỐI KHÁCH HÀNG KHÔNG THỂ THIẾU

Nếu như thời xa xưa điện thoại là cánh cửa giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng thì ngày nay khi thời đại Internet bùng nổ mạnh mẽ, Tổng Đài LiveChat Thông Minh là không thể thiếu cho một website thương mại giúp kết nối khách hàng mới và phát triển khách hàng trung thành

  •  KHÔNG GIỚI HẠN & MẠNH MẼ

Tổng Đài LiveChat Thông Minh giúp nhân viên của doanh nghiệp có thể ngồi làm việc bất kỳ nơi nào, và không giới hạn về số lượng nhân viên trên tổng đài phục vụ khách hàng cùng lúc, được vận hành bởi hệ thống máy chủ với phần cứng mạnh mẽ kết nối đường truyền Internet tốc độ cao

  • TĂNG 50% LƯỢNG KHÁCH & DOANH THU

Tổng Đài LiveChat Thông Minh giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, thúc đẩy khách hàng chốt deal và gia tăng doanh thu

** GIẢM NGAY 20% KHI ĐĂNG KÝ CHAT30S

** Tham khảo các gói Tổng đài Chat tại: https://www.chat30s.com/

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !