(08/10/2021)

Webinar (10.2021) | Web30s công nghệ tạo website nhanh cho doanh nghiệp

Sở hữu cho mình một website hiện tại là giải pháp tối ưu giúp công việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn và thuận tiện hơn trong mùa dịch Covid -19 hiện nay. Chính vì vậy, Chiều ngày 07.10.2021, P.A Việt Nam đã tổ chức thành công Webinar "Web30s - Công nghệ tạo website nhanh cho doanh nghiệp" với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, chủ shop, kỹ thuật quản trị Website trên cả nước. Giúp các doanh nghiệp biết cách sở hữu dễ dàng cho mình một website nhanh nhất, vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hiện nay, khi tình hình dịch covid -19 đang diễn biến phức tạp hơn, xảy ra nhiều nơi trên cả nước.Việc kinh doanh của các doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhất là ở Tp. HCM và HN ...Với các cửa hàng kinh doanh, có rất nhiều cửa hàng đã phải đóng cửa đề trả mặt bằng, sang mặt bằng do tình hình kinh doanh không đủ chi phí chi trả, vì vậy việc hướng đến có một website bán hàng áp dụng giải pháp kinh doanh online là sự lựa chọn hữu hiệu đối với các cửa hàng, cơ sở kinh doanh hiện nay và trong tương lai.

Bên cạnh đó, khi đến với buổi Webinar này, khách tham dự còn hiểu rõ hơn về công nghệ tạo website nhanh cho doanh nghiệp, cũng như việc lựa chọn Webiste chuyên nghiệp, phù hợp và chuẩn SEO. Từ đó khai thác và vận dụng vào hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả & tối ưu nhất. Thế nên, website đóng vai trò quan trong cho bất cứ cá nhân/doanh nghiệp nào muốn kinh doanh thời đại Công nghiệp 4.0. Đó là một việc làm thông minh và vô cùng thời thượng.

Website kinh doanh được coi là bộ mặt doanh nghiệp trong thời đại số. Qua đó, khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm, đánh giá quy mô, vị thế của doanh nghiệp thông qua cách thiết kế trang web. Website được thiết kế tốt, khách hàng sẽ đặt nhiều niềm tin hơn, thương hiệu của bạn được đánh giá cao hơn các đối thủ.

Khi xu hướng tạo lập website để đưa vào sử dụng nhanh chóng và hiệu quả đang tăng. Thấu hiểu được điều trên, P.A Việt Nam triển khai công nghệ web nhanh giúp doanh nghiệp hoạt động online dễ dàng hơn.

 

Web30s là hệ thống website do công ty P.A Việt Nam tạo ra với hệ thống mã nguồn độc quyền kết hợp công nghệ web nhanh có khả năng tùy biến cao với người dùng đầu tiên tại Việt Nam.

Web30s có các ưu điểm nổi trội như: Kho giao diện phong phú và bảo mật cao; Tối ưu khả năng tìm kiếm từ khóa trên Google; Công nghệ điện toán đám mây giúp tương tác cao; Tương thích hầu hết thiết bị di động,..

 --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TẠI P.A VIỆT NAM,  WEB30S  CÔNG NGHỆ TẠO WEBSITE NHANH CHO DOANH NGHIỆP

▪️ Web30s được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển.

▪️ Các liên kết trên Web30s rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Web30s giúp tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

▪️ Hỗ trợ marketing online và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy.

▪️ Đã có nhiều khách hàng tin chọn sử dụng vì Web30s có thứ hạng Alex cao & SEO rất tốt.

** Làm chủ website chỉ trong 30 giây, tham khảo các gói & khởi tạo ngay Web30s: https://web30s.vn/

P.A Việt Nam

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !